Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cặp đôi 'hoán đổi giới tính' trước khi kết hôn

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Minielove, 2/5/13.

Lượt xem: 3,208

 1. Minielove Thành viên cấp 2

  Anh Felix Laws và chị Helen Morfitt là cặp đôi kỳ lạ nhất ở Anh vì cả hai đều chuyển đổi giới tính trước khi dự định kết hôn với nhau.

  [​IMG]
  Cặp đôi hạnh phúc Helen và Felix.

  Anh Felix Laws (46 tuổi) khi sinh ra là một cô gái tên là Katy. Còn chị Helen Morfitt (56 tuổi) trước đây là một chàng trai có tên Leslie. Anh Felix cao có 1m55 trong khi chị Helen cao tới 1m72. Chính vì vậy "cặp đôi đũa lệch" này thường bị mọi người nhìn chằm chằm mỗi khi đi trên đường phố.
  Hai người đang hạnh phúc trong tình yêu và họ dự định sẽ đến Gretna Green ở Scotland để tổ chức hôn lễ vào ngày 13/9 năm nay. Tính ra cả anh Felix và chị Helen đã trải qua 4 cuộc hôn nhân với 10 đứa con riêng. Tuy nhiên, đây sẽ là lần đầu tiên hai người kết hôn sau khi chuyển đổi giới tính.
  [​IMG]
  Hai người dự định sẽ kết hôn vào ngày 13/9 năm nay.

  Chị Helen, hiện làm trợ giảng tại trường đại học Lincoln, chia sẻ: "Người ngoài cuộc có thể thấy lạ nhưng chúng tôi hạnh phúc và quan tâm đến nhau giống như bất cứ một cặp đôi nào khác đang yêu. Chúng tôi đã trải qua nhiều khó khăn khi chuyển giới nhưng giờ đây chúng tôi đã tìm thấy nhau. Trước đây, tôi đã kết hôn 3 lần nhưng lần này tôi mới được sống thật với giới tính của mình".
  Anh Felix thì nói: "Chúng tôi chia sẻ tất cả mọi thứ, từ việc nhà đến chuyện quyết định công việc".
  [​IMG]
  Helen, khi "cô" còn là Leslie, trong đám cưới với người vợ thứ 3.

  Họ gặp nhau vào năm 2008 khi anh Felix - lúc đó còn là một người phụ nữ - đã thú nhận với bác sĩ của mình rằng anh có vấn đề về giới tính. Bác sĩ đưa Felix tới gặp một nhà tâm lý học và người này giúp anh liên lạc với chị Helen, vì lúc đó chị đang tham gia một nhóm giúp đỡ những người chuyển đổi giới tính.
  [​IMG]
  Felix, trước đây là Katy, đã kết hôn khi 21 tuổi. "Anh" đã có 2 con trai với chồng cũ.

  Ngay sau đó, anh Felix và chị Helen phải lòng nhau. Năm 2009, anh Felix phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Trong khi chị Helen phẫu thuật chuyển giới từ 7 năm trước. Năm 2011, anh Felix cầu hôn chị Helen và chị đồng ý.
  Cặp đôi này sẽ thay đổi giới tính trên giấy khai sinh để có thể chính thức trở thành vợ chồng. Ngày tổ chức đám cưới (ngày 13/9) có ý nghĩa đặc biệt vì đó là ngày họ chuyển đổi giới tính, mặc dù hai người thực hiện phẫu thuật chuyển đổi giới tính cách nhau 7 năm.
  Theo Afamily

  ...
  An Thị Gì Gì Đấy thích bài viết này
 2. An Thị Gì Gì Đấy

  An Thị Gì Gì Đấy Thành viên cấp 2

  sống hạnh phúc là tốt rồi :3
 3. thanhmai3883

  thanhmai3883 Thành viên cấp 3

  đọc hơi bị đau đầu đấy!!!giống đực cái lai lằng nhằng lẫn nhau
  Katy2309 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn