Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cập nhật 5 xu hướng việc làm thêm tại nhà cho sinh viên

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi manhvlance, 5/8/15.

Lượt xem: 7,578

 1. manhvlance Mới đăng kí

  Ngay từ khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên cần đi làm thêm không chỉ để kiếm tiền, tăng kinh nghiệm mà còn khơi dậy các kỹ năng mềm. Tuy vậy, việc cân bằng thời gian để vừa học vừa làm không phải dễ. 5 công việc làm thêm tại nhà cho sinh viên dưới đây phù hợp với xu hướng thời đại số và giúp sinh viên thu xếp được việc học lẫn việc làm thêm một cách ổn thỏa.

  FS8Hkpp.jpg
  Nghiên cứu thị trường

  Sống trong một thời đại công nghệ số, sản phẩm mới ra đời không còn được tính theo năm mà là theo tháng, thì việc xây dựng một chiến lược Marketing hoàn hảo là lựa chọn sống còn. Mạng xã hội phát triển cùng với việc tìm kiếm thông tin dễ dàng đã giúp inbound marketing có một bước nhảy ngoạn mục so với marketing truyền thống.

  Inbound marketing sử dụng công cụ online như viết blog, SEO để kéo lượng người truy cập vào website. Nghiên cứu thị trường cũng vì thế mà trở nên cực kỳ quan trọng bởi bạn sẽ là người tìm ra đối tượng mục tiêu, sản phẩm khách hàng cần và mức giá họ sẵn sàng trả cho sản phẩm. Nếu bạn là một người giỏi tính toán, làm việc tốt với các con số và có đầu óc phân tích linh hoạt thì đây chắc chắn là nghề dành cho bạn. Ngoài ra, khả năng ngoại ngữ cũng là một điểm cộng bởi điều đó có nghĩa rằng bạn có nhiều nguồn thông tin hơn so với những người khác.

  Kỹ sư phần mềm

  Kỹ sư phần mềm là những người phát triển chương trình ứng dụng máy tính trên tablet, smart phone hay các thiết bị điện tử. Họ phát minh ra những ứng dụng thiết thực hay các hệ thống điều hành quản lý cho máy móc. Đây là công việc làm thêm tại nhà cho sinh viên ngành công nghệ, điện tử hoặc điện tử viễn thông bởi nó không chỉ giúp sinh viên thực hành kỹ năng lập trình được học mà còn giúp họ bắt kịp công nghệ của thời đại, nâng cao tay nghề.

  Đôi lúc nhà tuyển dụng có thể yêu cầu bạn đến công ty để họp. Tuy nhiên, phần lớn thời gian bạn chỉ cần làm online tại nhà hoặc bất cứ đâu miễn là hoàn thành tốt công việc được giao.

  Quản lý tài chính

  Công việc này phù hợp với sinh viên thuộc khối ngành kế toán hoặc tài chính. Yêu cầu của nó là bạn phải có khả năng làm việc tốt với các con số và kiến thức kế toán để có thể kiểm soát lưu lượng tiền cũng như viết báo cáo tài chính.

  Dạy học online

  Đây là công việc làm thêm tại nhà cho sinh viên ở bất kỳ ngành học nào chỉ cần bạn có kiến thức vững về các môn học ở phổ thông và có khả năng truyền đạt tới học sinh. Công việc này mang lại mức lương khá ổn mà thời gian làm việc cũng không nhiều. Hiện nay Internet phát triển thay vì phải đến tận nhà để giảng cho học sinh thì sinh viên cũng có thể lựa chọn cách dạy online qua mạng.

  Thiết kế đồ họa

  Được coi là nghề “đang lên” trong thời đại công nghệ hiện nay, thiết kế đồ họa giúp xây dựng giao diện website,các chiến dịch quảng cáo, phim truyện, game hay bất kể thứ gì cần đến hình ảnh bắt mắt. Các doanh nghiệp hiện nay thường tìm freelancer thiết kế làm việc từ xa để hoàn thành công việc của họ. Không những thế, thiết kế đồ họa còn mang đến cơ hội đa dạng nghề nghiệp bởi bạn có thể làm trong bất kỳ lĩnh vực nào như quảng cáo, xuất bản, quan hệ công chúng hay truyền thông.

  5 công việc làm thêm tại nhà cho sinh viên này chắc chắn còn một thời gian khá lâu nữa mới “hạ nhiệt” và các bạn sinh viên có thể tìm thấy một công việc làm online phù hợp với khả năng và lịch học của mình. Đây cũng sẽ là những kinh nghiệm tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu con đường nghề nghiệp của bạn. Hãy theo đuổi niềm đam mê và khởi động tương lai của bạn ngay từ bây giờ nhé!

  Nguồn: blogvlance

  ...
  NamHoang, justK, Lose Myself5 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn