Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cập nhật thuật toán tháng 9/2018 của Google là một bản cập nhật “nhỏ”

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi tino38, 20/11/18.

Lượt xem: 3,841

 1. tino38 Thành viên cấp 1

  Đã có một số cuộc trò chuyện và tin đồn về bản cập nhật đã được cập nhật vào ngày 27 tháng 9. Vì vậy, nếu bạn thấy thứ hạng từ khóa trên website của mình và lưu lượng truy cập của website trên Google thay đổi trong tuần này, nó có thể liên quan đến bản cập nhật “nhỏ hơn” này.

  Những Nội Dung Cần Lưu Ý [Ẩn đi]

  Chuyện gì đã xảy ra khi google cập nhật thuật toán tháng 9/2018?
  Ai bị ảnh hưởng?
  Tôi nên làm gì để khắc phục thuật toán?
  Cập nhật thuật toán là gì?
  Chuyện gì đã xảy ra khi google cập nhật thuật toán tháng 9/2018?
  Google thường xuyên cập nhật thuật toán xếp hạng tìm kiếm của mình để cung cấp kết quả tìm kiếm có liên quan và hữu ích nhất. Đôi khi, các cập nhật đó ảnh hưởng đến tỷ lệ trang web lớn hơn và đôi khi chúng ảnh hưởng đến một phần trăm trang web nhỏ hơn. Bản cập nhật thuật toán này ở quy mô nhỏ hơn, theo Google.

  Ai bị ảnh hưởng?
  Điều đó vẫn chưa rõ ràng. Google đã không nói ai hoặc loại trang web nào bị ảnh hưởng. Google chỉ nói rằng nó đã cập nhật nhỏ hơn trong tuần này và không cung cấp thêm chi tiết cụ thể.

  Tôi nên làm gì để khắc phục thuật toán?
  Nếu thứ hạng từ khóa của bạn không thay đổi và lưu lượng truy cập của bạn ổn định, thì không cần phải làm gì cả. Chỉ cần tiếp tục làm những gì bạn đang làm. Nếu bạn đã đạt được một cú hích và thứ hạng website của bạn bị ảnh hưởng, thì lời khuyên trước đó của Google là tiếp tục làm việc tốt hơn để có thể giúp cho trang web của bạn tốt hơn. Lời khuyên trước đây của Google là:

  Mỗi ngày, Google thường phát hành một hoặc nhiều thay đổi được thiết kế để cải thiện kết quả tìm kiếm của chúng tôi. Một số tập trung vào những cải tiến cụ thể. Một số thay đổi rộng. Tuần trước, chúng tôi đã phát hành bản cập nhật thuật toán braodcore. Chúng tôi thường xuyên làm việc này vài lần mỗi năm.

  Như với bất kỳ bản cập nhật nào, một số trang web có thể lưu ý giảm hoặc tăng. Không có gì sai với các trang có thể hoạt động kém hiệu quả hơn. Thay vào đó, đó là những thay đổi đối với hệ thống của chúng tôi đang mang lại lợi ích cho các trang trước đây chưa được khen thưởng.

  Không có “sửa lỗi” cho các trang có thể hoạt động kém hiệu quả hơn là vẫn tập trung vào việc xây dựng nội dung tuyệt vời. Theo thời gian, có thể là nội dung của bạn có thể tăng tương đối so với các trang khác.

  Cập nhật thuật toán là gì?
  Cập nhật thuật toán của Google là khi Google phát hành các thay đổi mới về cách nó xếp hạng các trang web trong kết quả tìm kiếm. Như đã giải thích ở trên, đôi khi các cập nhật này có thể ảnh hưởng đến nhiều hoặc ít trang web hơn. Chúng tôi đã trình bày rất nhiều bản cập nhật thuật toán. Để tìm hiểu thêm, hãy xem phần cập nhật thuật toán Google của chúng tôi. Hãy chia sẻ bài viết của trung tâm Đào tạo SEO Vietads đến vơi cộng đồng.

  Nguồn: vietadsonline.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn