Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cáp quang Viettel cung cấp nhiều gói cước tốc độ cao, giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi viettel2016, 14/7/16.

Lượt xem: 823

 1. viettel2016 Mới đăng kí

  Công ty bạn có số nhân viên khá nhiều, với tốc độ của mạng ADLS cũ thì tốc độ đường truyền không ổn định, chập chờn và chậm làm giảm hiệu quả công việc. Với các gói cước cho doanh nghiệp của cáp quang Viettel đã tối đa nhu cầu của bạn với tốc độ đường truyền nha, chất lượng luôn ổn định.
  Lợi ích khi lắp đặt dịch vụ Internet cáp quang Viettel (FTTH)

  - Tốc độ và giá gói cước của Viettel đang tốt nhất hiện nay “chỉ với chi phí 1 đường Internet cáp đồng bình thường Quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 đường Internet cáp quang với tốc độ cao hơn hàng 10 lần đường Internet thông thường”

  - Do đường Internet được lắp đặt bằng cáp quang nên chất lượng tốt hơn nhiều cáp đồng, giảm thiểu xung nhiễu và ảnh hưởng của thiên tai.

  - Băng thông đối xứng Upload = Download, truy cập trực tiếp 24/24, tốc độ cực cao.

  - Quý khách hàng có thể cấp quyền cho phép các thành viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN của Quý khách để khai thác dịch vụ hoặc chặn không cho truy nhập.

  - Dịch vụ chăm sóc khách hàng và xử lý sự cố của Viettel đang tốt nhất hiện nay. Trong 3h chúng tôi sẽ có mặt khắc phục xự cố, tư vấn trực tiếp khi khách hàng có nhu cầu.

  - Với dịch vụ Internet cáp quang Viettel Quý khách sẽ cảm thấy sự ổn định, nhanh nhạy


  Với khách hàng đăng ký mới mạng cáp quang Viettel sẽ nhận được nhiều khuyến mại cực lớn:

  - Tặng 100% phí lắp đặt + tặng Modem Wifi 4 cổng – 2 râu,

  - Tặng thêm 2 tháng cước sử dụng khi thanh toán 12 tháng cho tất cả khách hàng tham gia đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel Hà Nội ngay hôm nay.
  LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT

  Viettel Hà Nội: 04.62.818.818 (Tư vấn nhiệt tình và miễn phí

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn