Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cắt ghép ảnh nghệ thuật trong photoshop | hướng dẫn sử dụng pen tool chi tiết

Chủ đề thuộc danh mục 'Ghép ảnh' được đăng bởi duongtdoms, 28/10/16.

Lượt xem: 9,508

 1. duongtdoms Thành viên cấp 1


  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 5/11/18
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. MaDWolf

  MaDWolf Thành viên cấp 1

  rất bổ ích. cám ơn thớt :D
  duongtdoms thích bài viết này
 3. Manh Dat

  Manh Dat Thành viên cấp 2

  Mình không phải là 1 người học trường lớp về PTS. Nhưng công việc hiện tại của mình là chính sữa hình ảnh. Công cụ dùng thường xuyên của mình là Pen tool. Mình thấy bài TUT này cũng khá tốt nhưng có lẽ nó chỉ là những hướng dẫn căn bản.
  Bởi vì theo yêu cầu công việc (mình chuyên tách nền để làm đẹp các sản phẩm chủ yếu là về thời trang như áo quần, xe...) mình thấy nếu đường path mà sử dụng quá nhiều phím ALT sẽ khiến đường path bị gảy không còn đi theo đường biên tự nhiên của sản phẩm.
  Mình hy vọng sẽ có nhiều bài TUT hơn về các kỹ năng cắt ghép để mình có thể học hỏi thêm nhằm phục vụ cho công việc.
  Tks
  duongtdoms thích bài viết này
 4. duongtdoms

  duongtdoms Thành viên cấp 1

  mình cũng có thời gian khoảng nửa năm chỉ có ăn với cắt hình thôi ở hiệu ảnh ý, nên mình cũng hiểu vấn đề này nếu như bạn luyện nhiều sẽ không gặp hiện tượng như bạn nói. rất cảm ơn đóng góp của bạn làm những video về các thủ thuật cắt khác như bạn yêu cầu mong rằng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ kênh của mình nhé

Ủng hộ diễn đàn