Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cắt html, css, Xuất một đối tượng bất kì trong file photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Cơ bản' được đăng bởi duongtdoms, 10/10/16.

Lượt xem: 5,187

 1. duongtdoms Thành viên cấp 1

  Hôm nay kênh tự học đồ họa cùng các bạn đi giải quyết vấn đề cắt và một đối tượng bất kì trong file photoshop trong quá trình cắt html, css, và các trường hợp thiết kế khác.
  video này hướng dẫn các bạn cách cắt Html, css và xuất ra từng ảnh một trong file photoshop, khi các bạn nhận được một file thiết kế.
  cách xuất hàng loạt ảnh được đề xuất bên dưới mô tả của video này. Nếu thấy thích những thủ thuật và hướng dẫn từ kênh hãy chọn thích, chia sẻ video đến bạn bè và đừng quyên đăng kí kênh để theo dõi những video mới nhất từ kênh nhé.
  Cắt và xuất từng ảnh 1


  Cắt htmlcss xuất hàng loạt

  mong rằng các bạn sẽ không sao chép và sử dụng trái phép video của kênh dưới mọi hình thức. xin cảm ơn

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 31/10/16
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. beoandlun

  beoandlun Thành viên cấp 1

  Tiêu đề dễ gây hiểu nhầm quá!
  Bạn bè mình ai "không biết gì về PTS" cũng nghĩ là designer chỉ cần bấm một phát là nó export ra một file html + css + images full luôn :"> Không thể nào giải thích cho họ được, mặc dù cũng làm bên mảng công nghệ.

Ủng hộ diễn đàn