Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cắt layer phía dưới bằng biểu tượng 2 hình vuông lồng vào nhau?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi RyanNguyen351, 26/4/17.

Lượt xem: 1,447

 1. RyanNguyen351 Mới đăng kí

  Xin chào các bạn,
  Mình có biết được 1 biểu tượng 2 hình vuông lồng vào nhau trên layer là 1 hình artwork bị tô đen (xem file đính kèm), nó sẽ cắt layer phía dưới bằng blending mode hay gì đó mình cũng ko rõ nhưng khi tắt layer này đi thì layer phía dưới trở về dạng ban đầu không bị cắt.
  Mình muốn biết đó là cách gì và làm sao để được vậy? Xin cám ơn anh em nhiều!.

  [​IMG]

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Chà, có đến 2 topic, mà giờ vào xem chổ này, mới nhìn thấy 1 hình, vì chủ thớt đã bị Banned, nên mình nói để các bạn khác đọc chơi, và hiểu biết về kiến thức thoai.

  Đó là mục đặt Styles cho Text, ở Layer Text bình thướng, sau khi đặt xong Styles (Drop Shadow, Stroke ... gì đó), cho Text chữ, sau đó, quay về bảng Layer, để chuột gần sát mép phải Layer Text này, nhấn chuột phải, rùi chọn mục Create Layer ở mục sát dưới bảng đó đó, nó sẽ làm Styles xé rời ra thành nhiều Layer, mỗi Layer là 1 Styles riêng của Text trên kia, và có 2 ô vuông kèm theo, (như cái bóng của nó), còn Text cũ, sẽ trở về Text ban đầu, chưa đặt Styles gì cả, muồn đặt Style nữa, thì cứ đặt, nói xong, bye bye chủ thớt, :))

  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/4/17
  Hồng Sơn thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn