Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Câu chuyện của anh này truyền cảm hứng quá ạ!

Chủ đề thuộc danh mục 'Thiết kế ứng dụng điện thoại - Mobile Apps' được đăng bởi beautydesign, 10/3/18.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 6,491

 1. beautydesign Banned

  BÀI VIẾT CÓ MỤC ĐÍCH PR SEEDING CHO VTC ACADEMY, CHỦ THỚT RA ĐẢO

  ...
 2. wongzilee

  wongzilee Thành viên cấp 2

  Bài quảng cáo thương hiệu một cách lõa lồ ý nhầm lộ liễu. "Từng xếp gần đội sổ lớp cấp 3, tôi cố gắng để đỗ vào một trường đại học lớn".?????? Có 2 dạng người trong trường hợp này, 1 là dạng người yếu xìu thật, 2 là cực giỏi đến mức méo thèm học kiến thức cấp 3 để học luôn Đại học giống mấy thần đồng nước ngoài. Ko biết bạn nằm ở dạng nào ? Nếu là dạng thứ 2 thì miễn bàn tiếp còn nếu là dạng 1 thì bạn đang quăng bom ko thương tiếc, ai đời học lực đã xếp gần đội sổ cấp 3 mà vẫn cố gắng để đỗ trường Đại học lớn. Lớn cỡ nào ah?
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @wongzilee : Vì VTC Academy là đào tạo nghề nghiệp, nên hok cần xét điểm thi cấp 3 mờ, chỉ cần tốt nghiệp, là đủ, trung bình cấp 3 cũng dc, chỉ cần chung tiền, là cho học, nó thuộc về đào tạo nghề kiếm sống, hok thuộc Đại Học chính quy, nên dễ nhảy vào, học nghề nào mình thích, rùi ra đời, kiếm sông.
 4. wongzilee

  wongzilee Thành viên cấp 2

  tranvan.muon dạ pác. Cái này thì mình cũng có bạn học ở đó, chất lượng dạy thì mình ko dám đem ra đây để bàn là tốt hay không. Mình chỉ dị ứng những bài pr cho 1 trường hoặc 1 cái gì đó 1 cách lộ liễu, đọc vào là thấy có nhiều điểm vô lý.
 5. nnn_90

  nnn_90 Thành viên cấp 1

  ngưỡng mộ quá @@. Tuy hồi đó học cấp 3 ko đến nỗi như bạn nhưng mà cũng đã rất khó khăn khi chọn nghề
 6. ThienFurniture

  ThienFurniture Thành viên cấp 2

  Từ khóa VTC Academy nhắc đi nhắc lại nhiều quá. :D
 7. bullet91

  bullet91 Thành viên cấp 1

  Dạo này vtcacademy nổi nhỉ?
 8. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @bullet91 : Người ta, đang làm quảng cáo, đỡ hao tiền nè, mình cũng kế vào, quảng cáo đỡ hao đạn đây :

  Vietdesigner , nơi học Photoshop tốt nhất, dành cho dân chuyên nghiệp : :))

  [​IMG]
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 9. bdesign

  bdesign Banned

  Hay quá! Thày trò ta lại tâm sự tiếp nhá.
  tranvan.muon thích bài viết này
 10. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @bdesign : Nhảy vào đây, đâu có cửa nào xin file gốc đâu, mà tâm sự, Nên ra ngoài kia, tìm cái nào, có thể xin file gốc ấy, thì hú mình ra, tâm sự, bình luận file gốc đó thế nào, đạt yêu cầu chưa, mới ngon, Dzô ! he he ! :))
  bdesign thích bài viết này
 11. bdesign

  bdesign Banned

  Tiện thể gặp thày Muôn cao thủ võ lâm sở hữu các thể loại lưu trữ đám mây hàng khủng, thày cho hỏi có dịch vụ cloud nào free mà lưu được đến 300 GB hoặc hơn không? Đang dùng Dropbox được có 15GB, Google Driver cũng 15GB nhỏ quá thày ạ. Đang muốn lưu tất cả phần mềm, nhạc nhẽo phim ảnh lên mây để đồng bộ giữa các máy cho tiện khỏi phải ổ cứng ngoài rút ra cắm vào copy lôi thôi quá. Kính thày.
  tranvan.muon thích bài viết này
 12. drax

  drax Thành viên cấp 4

  wongzilee bài này quảng cáo thì đúng r ko nói. nhưng về mặt câu chữ nó lại chẳng sai ở chỗ nào cả. b học dốt thì đã làm sao, ai cấm b cố gắng. vn mình hay lấy sở trường của m ra để chửi người khác ngu, suy nghĩ kiểu 1 chiều, nhưng mỗi người họ lại thông minh một kiểu khác nhau. đại bàng có cánh để bay, ko phải để bơi, vịt mới bơi. bắt đại bàng bơi, vịt bay thì cả hai đều là đồ ngu.
 13. wongzilee

  wongzilee Thành viên cấp 2

  drax bạn đang sống ở VN ?
 14. bdesign

  bdesign Banned

  Thanks thày Muôn. Tuy nhiên Baidu thì đàn em thày hơi e ngại dùng, vì 1 là của Tàu không thích lắm, 2 là toàn tiếng Tàu nhìn hoa cả mắt khó dùng.
 15. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @bdesign : Nếu trừ hết các kho của Zhong Guỏ, thì chỉ còn có pCouds, của nước Thụy Sỹ, là 20 GB, là mạnh hơn Google Drive, nó lớn hơn +5 GB, là hết cỡ rùi. hok còn cái nào mạnh hơn pCoud nữa, Mega sài dỡ lắm, hok cho preview, dù 50 GB, thì cũng hok làm ăn gì dc cả, phải down file về máy tính, mới biết là file này... "down lộn" ! :))

  [​IMG]

  Mình thì tiếng Anh, tiềng Trung, tiếng Việt, tất cả đều trung học tốt nghiệp hết, nên 3 tiếng đó, mình hok cần dịch qua dịch lại, mình sử dụng trực tiếp 3 ngôn ngữ luôn. :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 19/3/18
 16. wongzilee

  wongzilee Thành viên cấp 2

  tranvan.muon pác sử dụng đc cả 3 tiếng ah. Kính ngưỡng kính ngưỡng, đúng là cao nhân giấu mặt. Hôm nào e đi công trình bên quận 6 alo pác cà phê nhé.
  tranvan.muon thích bài viết này
 17. thanhvienvipo

  thanhvienvipo Mới đăng kí

 18. wongzilee

  wongzilee Thành viên cấp 2

  tranvan.muon ba e là người Quảng Châu nhưng e ko biết tiếng Hoa, tiếng Anh thì bập bẹ. A như vậy là good lắm rồi. Hôm nào cà phê giao lưu với anh nhé.
 19. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @wongzilee : OK ! giao lưu dc, e hok biết ngoại ngữ, thì giao lưu tiếng Việt. he he ! :))
 20. bdesign

  bdesign Banned

  Hôm nào thày trò ta rủ cả ráo sư Bùi Hiền đại điên kỳ hiệp giao lưu nữa nhá! Bùi Hiền đại điên sẽ dùng tiếng Việt cải tiến lai Tàu giao lưu với thày trò ta, thế là thêm 1 ngoại ngữ nữa nhá.
  tranvan.muon thích bài viết này
Từ khóa:
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn