Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Câu chuyện học thiết kế đồ hoạ tại Polyart Center of Design

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 14/12/16.

Lượt xem: 6,100

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Mình biết đến Polyart đã lâu từ trước cả Arena, DPI ,.. rồi đến các trung tâm đào tạo thiết kế mọc lên như nấm mùa mưa sau này thì Polyart vẫn cứ không cần quảng bá nhiều cứ lạ như tinh thần của dân Mỹ thuật có chất gì đó thật riêng và hay hay.
  Nhiều lần cũng tò mò muốn vào tư vấn sẵn tiện tham quan môi trường học, rồi ngó nghiêng các bạn học sơn dầu điêu khắc ra làm sao vì thú thật mình vốn khởi đầu là tự học về thiết kế cả tự mày mò rồi học lên nên rất mê các bạn chuyên về art, nhất là các bạn dân Mỹ thuật vẽ tay thì đỉnh khỏi chê vào đâu rồi. Nhìn rất là nghệ sĩ.

  Đợt rồi đánh liều vô tham quan thử cùng đứa em vì mình cũng không có ý định học gì thêm nữa cả với công việc cũng khá bận rộn. Hơi khá bất ngờ vì cứ như là rơi vào đúng mấy trường đại học nghệ thuật ở nước ngoài đấy các bạn ạ. Tranh rồi tượng treo khắp nơi, phòng ốc thì cao lắm chắc là để dễ dàng di chuyển và sắp xếp tranh vẽ, mình ấn tượng nhất là khoa điêu khắc thì phải hơi bẩn vì đất sét vương vãi nhưng vậy mới hay chứ nhỉ, từ mấy mẫu đất sét vô tri mà nhào nặn đục đẻo lại ra những hình tượng đẹp mê ly. Cuối cùng vẫn không quên mục đích chính là vào đại bản doanh của Polyart nằm ở lầu 8 và 9 của toà nhà. Ngộ là ở đây càng đi lên tầng cao thì càng đẹp ấy các bạn ạ, các phòng học của Polyart được lắp cửa kính gỗ sáng choang, thư viện to đùng to đoàng nghe bảo là lớn nhất nhì Việt Nam. Thích nhất là phòng máy I Mac, mà theo mình biết là chưa có nơi đào tạo thiết kế nào trang bị máy I Mac để học như vậy cả đâu.

  Nhìn chung thì cảm giác ban đầu của mình rất là thích từ phong cách, môi trường học và sự tư vấn về các chương trình học ở đây. Đứa em mình thì đã đăng ký theo khóa Graphic Designer buổi tối. Còn mình thì đang phân vân và sắp xếp để theo 2 môn học chuyên đề về vẽ tay và màu sắc, hy vọng sẽ củng cố lại kiến thức và giúp ích nhiều cho công việc hiện tại. Vì làm thiết kế tay ngang nên mình cũng không vững về vẽ tay lắm.

  Hiện tại nếu học 3 môn trở lên sẽ được giảm 15% học phí, bạn nào có nhu cầu thì liên hệ mình cùng đăng ký rồi share cho rẻ nha. Mình cũng khá kén chọn và tham khảo nhiều nơi qua, thì Polyart là ổn nhất và phù hợp với các tiêu chí của mình.

  Mọi người cùng tham khảo ở trên website về các chương trình học đăng ký cùng mình cho vui nhé.
  => http://polygon.vn/VN/su-kien/tuyen-sinh-chuyen-de/ContentDetail-Content-1678-polygon.aspx

  ...

Ủng hộ diễn đàn