Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Cấu hình để sử dụng pts cs6

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Phan Nguyễn Quốc Toàn, 28/7/17.

Lượt xem: 2,611

  1. Phan Nguyễn Quốc Toàn Mới đăng kí

    Mấy anh chị cho em hỏi cấu hình máy em như thế này thì có dùng cs6 được không ạ
    chip: t4300
    ram: ddr3 4gb
    hdd: WD 500gb

    ...
    tranvan.muon thích bài viết này
  2. Hồng Sơn

    Hồng Sơn Helper

    - CC cũng dùng được chứ CS6. Tuy nhiên nặng hay nhẹ nữa là còn tuỳ thuộc vào máy bạn có cài nhiều phần mềm và các plugin hỗ trợ không.

    * Nên cài bản đặt đầy đủ chứ đừng dùng bản portable!
    Hà Bơ, Phan Nguyễn Quốc Toàntranvan.muon thích bài viết này.
  3. tranvan.muon

    tranvan.muon Thành viên tích cực

    Cấu hình trên là sài CS6 dc, nhưng mà, CS6 vẫn còn lai giữa 32 bit và 64 bit, thì 1 trong 2 món, sẽ có 1 cái chịu mạnh hơn, khi nào bên 32 bit chịu hok nỗi, thì nhảy qua 64 bit, tốt nhất là có kèm cái 64 bit, để phòng hở, dùng để chạy vũ khí hạng nặng, ha ha !

    Nếu mướn cấu hình thế này mạnh, thì cũng phải nghĩ đến sài Windows hệ chuyên 64 bit, thì ngon cơm, chứ nếu Windows 32 bit, mà cố chạy CS6 loại 64 bit, thì cũng là xăng pha nhớt, sức mạnh hok cao , ha ha !
    Chỉnh sửa lần cuối: 29/7/17
    Phan Nguyễn Quốc Toàn thích bài viết này
  4. Phan Nguyễn Quốc Toàn

    Phan Nguyễn Quốc Toàn Mới đăng kí

    em xài win 7 ultimate 64bit ạ
    tranvan.muon thích bài viết này
  5. tranvan.muon

    tranvan.muon Thành viên tích cực

    @Phan Nguyễn Quốc Toàn : Win 64 bit thì tự giác lên thẳng các loại CC 64 bit đê, ở lại CS6 làm chi nữa, cái này lên mà cái kia hok lên, thì cũng như hok làm măng dc gì cả, vì CS6 còn dính với 32 bit, hok mạnh gì mấy, còn thế hệ các loại CC, đều có cái chiêu nhảy vào Camera RAW nhiều lần, chỉnh mới sướng ! :))
    Chỉnh sửa lần cuối: 30/7/17
    hoandsg thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn