Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cầu thang và bàn compact cắt CNC

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi newsky76, 11/5/20.

Lượt xem: 578

 1. newsky76 Mới đăng kí

  Bạn nghĩ sao với đề nghị làm một chiếc cầu thang compact cắt CNC cho ngôi nhà của mình? Hay 1 chiếc bàn làm việc được cắt CNC với những hoa văn độc đáo. Đây là một ý tưởng khá ấn tượng phải không? Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với sự mạnh mẽ, đẳng cấp của chiếc cầu thang được cắt CNC nguyên tấm này.  Quá trình cắt CNC sử dụng một ngọn đuốc plasma để cắt sắt thành các hình dạng phức tạp và thiết kế theo thông số kỹ thuật nhất định. Ngọn đuốc có thể cắt sắt chính xác nhờ các chương trình thiết kế máy tính hỗ trợ sản xuất và để hướng dẫn đường chạy của ngọn đuốc. Kết quả là tạo ra một sản phẩm Cầu Thang Compact cắt CNC hoặc 1 chiếc bàn, 1 chiếc ghế theo đúng thiết kế ban đầu.


  Bằng cách sử dụng quá trình tự động này, kết quả là độ chính xác cao và khả năng tái tạo lại các con số, chữ, hình ảnh và các yếu tố trang trí hầu như vô tận. Vì vậy, Bạn hoàn toàn có thể biến lối di chuyển của nhà mình thành một điểm nhấn riêng biệt nào đó với các mẫu thiết kế cầu thang compact cắt CNC, mẫu bàn làm việc độc đáo, sáng tạo.
  [​IMG]

  Một ít sáng tạo và một chút kinh phí đầu tư của bạn, Chúng tôi sẽ biến lan can cầu thang nhà bạn thành một bức tranh sống động và ấn tượng nhất!

  [​IMG]

  Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm xin liên hệ

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Công ty cổ phần thương mại AICA HPL

  VP: Tầng 8, Tòa nhà Intracom, 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

  Phone: 0946 519 988 (phụ trách dự án) - 0914 482 868

  (+84) 243 3792 0833

  cskh@aicahpl.com


  #aicahpl #compact #aica #compact_hpl #cầu_thang #cnc #bàn

  ...
 2. huypun

  huypun Mới đăng kí

  up cho ae nào đang có nhu cầu.!

Ủng hộ diễn đàn