Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ccleaner 5.37.6309 pro với key 100 % làm việc

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi thethanh87, 16/11/17.

Lượt xem: 3,128

 1. thethanh87 Banned

  CCleaner 5.37.6309 là một tiện ích mạnh mẽ và dễ sử dụng để dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính của bạn để đảm bảo hoạt động tốt nhất. CCleaner có thể loại bỏ các tập tin không sử dụng và tạm thời từ hệ thống của bạn. Dọn dẹp bao gồm các tệp tin tạm, thùng rác, tệp lịch sử, cookie, dữ liệu hoàn chỉnh tự động và toàn bộ lịch sử điều hướng được lưu trữ về trình duyệt của bạn. CCleaner hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến, như Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera và Safari.
  CCleaner 5,37 sẽ chăm sóc và sửa chữa tất cả các mục đăng ký không mong muốn và các thành phần ActiveX với một nhấp chuột duy nhất. Cùng với điều này, nó đi kèm với một trình gỡ bỏ tiện dụng, tương tự như công cụ Add / Remove Programs của Windows, thậm chí còn dễ sử dụng hơn. Ngoài ra còn có hỗ trợ cải tiến để làm sạch các tệp bị bỏ lại phía sau bởi Google Chrome và Internet Explorer 9. Các ứng dụng web sử dụng bộ nhớ cơ sở dữ liệu HTML5 cũng đã được bao gồm trong quá trình làm sạch của CCleaner. Cuối cùng, một vài thư mục hệ thống đã được nhắm mục tiêu để làm sạch và CCleaner bây giờ hỗ trợ máy 64-bit.
  CCleaner là công cụ số một để làm sạch máy tính của bạn.
  Nó bảo vệ sự riêng tư của bạn và làm cho máy tính của bạn nhanh hơn và an toàn hơn!
  CCleaner 5,37 là một công cụ tối ưu hóa, bảo mật và làm sạch hệ thống miễn phí. Nó loại bỏ các tập tin không sử dụng từ hệ thống của bạn cho phép Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian đĩa cứng có giá trị. Nó cũng làm sạch dấu vết các hoạt động trực tuyến của bạn như lịch sử Internet của bạn. Ngoài ra nó có chứa một trình dọn dẹp registry đầy đủ tính năng.


  Những sửa lỗi mới nhất của phiên bản ccleaner 5.37.6309:
  - Edge: Phiên sạch sẽ không còn loại bỏ các tab dành riêng
  - Firefox: Đã khắc phục vấn đề mà một số favicons vẫn đang được làm sạch

  Để tải phần mềm và key ccleaner pro 5.37.6309 100 % hoạt động mời bạn chọn
  [LOCK]https://www.piriform.com/ccleaner/download/standard
  cờ rắc: https://www.fshare.vn/file/ETMG4Y6PSJ4M
  Mật khẩu giải nén: win10.vn[/LOCK]

  ...

Ủng hộ diễn đàn