Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chấm điểm vui về IronMan và BatMan

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi CaoChiNhan, 13/11/13.

Lượt xem: 6,331

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Cùng chấm điểm vui về hai siêu anh hùng Trái Đất cùng sở hữu các bộ đồ siêu mạnh là IronMan và BatMan

  Nếu đã từng theo dõi các bộ truyện tranh siêu anh hùng, chắc chắn bạn sẽ không thể quên được hai siêu anh hùng là BatMan và IronMan. Sở dĩ hai siêu anh hùng này được khán giả chú ý nhiều bởi vì họ gần như là những siêu anh hùng duy nhất không sở hữu các kĩ năng siêu nhiên. Sức mạnh của họ chủ yếu đến từ cái đầu, khả năng sáng chế, tiềm lực kinh tế gần như không có giới hạn của gia đình.:))
  [​IMG]
  Cả hai siêu anh hùng này đều có điểm chung đó là sở hữu một bộ giáp bảo vệ cùng một loạt các trang thiết bị quân sự hiện đại giúp họ phần nào quân bình lại được sức mạnh so với các siêu anh hùng "bá đạo" khác. Thế nhưng, hãy thử làm một phép so sánh vui nho nhỏ trên mọi phương diện của cuộc sống để đánh giá về hai siêu anh hùng này để xem ai mới là người chiến thắng.
  (Lưu ý: Đây chỉ là một đánh giá vui, không mang tính chất đả kích nhân vật nào)

  [​IMG]
  (Gamek.vn)
  1 số comment trên Gamek.:​
  nisashi13:​
  Độ giàu có thì đây không rõ nhưng mà về vũ khí và độ thông minh thì batman không thể thua được. Batman đã tìm toàn bộ điểm yếu của tất cả các anh hùng trong Justice League rồi chuẩn bị kế hoạch khống chế đề phòng bất trắc, còn Ironman phần lớn cứ lao vào đã rồi tính kế sau. Còn trang bị thì chắc ngang ngửa, Batman mỗi lần thua đều chế đồ phù hợp rồi đánh trả, như trong phim hoạt hình chế tạo Batmech để đấu với Bane, còn Ironman thì có đủ loại khác nhau. Nhưng mà nếu so trong phim thì Batman thua đứt, phần lớn đề được chế bởi người khác, phần 3 thì cứ lao vào tay bo với Bane... :-?
  EmilyTina Nguyễn:​
  Nói thật về độ giàu có batman hơn bản iron man nên nhớ trong phim batman mua hẳng 1 nhà hàng thậm chí từng được bổ nhiệm làm tổng thống và batman được lấy ở thời xưa với thời xưa đồng tiền có giá trị chứ không rớt giá như bây giờ nên suy ra batman giàu hơn còn về đội thông minh batman thậm chí hơn iron man nhiều nên nhớ batman được mệnh danh là thám tử hay nhất thể giới ( hoặc chỉ đứng sau selock hom ) về đạo đức lân con người batman điều hơn còn nói vũ khí batman trong game được trang bị 1 bộ giáp toàn năng có thể chống được tất cả mọi vũ khí khi đạn chạm tới lập tức bị chặn lại tên lửa bắn vào thì sẽ bị kích hoạt đổi hướng bay ngược về đối phương và có thể bay với vận tốc siêu thanh và batman tương lai còn có khả năng tàn hình nữa nên vì thế batman thắng tuyệt đối batman 3 ironman 0 :-?

  ...
  htcboy1 thích bài viết này
 2. CaoChiNhan

  CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Cá nhân mình thích Batman hơn nhưng xem phim thì lại khoái coi Iron man. Mà cái Comment số 2 bá cháy quá. :))

Ủng hộ diễn đàn