Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chăm sóc sức khỏe di động – xu hướng đặt bệnh nhân làm trung tâm.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi tieuthao, 12/5/17.

Lượt xem: 1,097

 1. tieuthao Mới đăng kí

  Chăm sóc sức khỏe trên nền tảng di động healthcare mobile app là mô hình quản lý bệnh nhân mà ở đó bệnh nhân là trung tâm. Tự cá nhân cũng có thể chăm sóc sức khỏe của mình và giúp giảm gánh nặng cho các bệnh viện và các bệnh nhân bị bệnh mãn tĩnh cũng thoải mái hơn khi được điều trị ở bất cứ nơi đâu chỉ với một chiếc điện thoại thông minh.
  [​IMG]
  healthcare mobile app

  Với sự hỗ trợ của các thiết bị cá nhân thông minh như vòng tay, đồng hồ, điện thoại hay máy tính bảng cùng các ứng dụng chăm sóc sức khỏe healthcare apps được cài đặt sẵn, người dung có thể tương tác với bác sĩ một cách trực tiếp hoặc gián tiếp để chủ động theo dõi tình trạng sức khỏe, bác sĩ có thể chuẩn đoán, kiểm soát và đưa ra các liệu trình chữa bệnh phù hợp.

  Dữ liệu sinh trắc.

  Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe không thể theo dõi mọi biểu hiện sinh trắc của cơ thể 24/7 nhưng ứng dụng chăm sóc sức khỏe di động thì làm được điều đó. Các cảm biến trên thiết bị thu thập dữ liệu, đo các chuyển động, trạng thái và gom những dữ liệu thu được từ cảm biến và đưa ra các sinh trắc chính xác nhất.

  Các ứng dụng nổi bật và có thể kể đến như:

  ReserchKit và CareKit của Apple giúp bện nhân chuẩn đoán cũng như kiểm soát bện Parkinson, tiểu đường hay tự kỷ.

  S Health của Samsung giúp kiểm tra và chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả thông qua các cảm biến. Ghi lại và kiểm tra quá trình tập thể dục của người dùng thêm các chức năng đo nồng độ oxu trong máu, chỉ só BMI, đo mức độ stress, cường độ tia UV.

  Sức khỏe số đang là xu hướng mới trong việc chăm sóc sức khỏe.

  Thời gian gần đây, các thương hiệu lớn như Google, Apple, Samsung hay Facebook liên tục phát triển và cải thiện công nghệ cho thiết bị đeo, cảm biến để theo dõi nhiều các yếu tố quan trọng khác nhau trong cơ thể.

  Không người dùng điện thoại có được lợi ích từ việc sử dụng ứng dựng chăm sóc sức khỏe healthcare mobile apps. Các chương trình bảo hiểm sức khỏe cũng có thể bán hoặc tặng kèm thiết bị đeo, smartphone để kết hợp với gói dịch vu của mình để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

  Ứng dụng di động sẽ giảm tải cho bệnh nhân mà vẫn đảm bảo việc thăm khám cho bệnh nhân.

  Việc người bệnh phải mất nhiều thời gian đến các cơ sở y tế cũng được giảm thiểu vì ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên điện thoại di động healthcare mobile apps giúp người bệnh thực hiện cuộc gọi tới bác sĩ và việc khám bệnh có thể diễn ran ngay tại nhà với mức giá rẻ.

  Với ứng dụng chăm sóc sức khỏe Jio Health, ứng dụng dành cho bác sĩ sẽ tư vấn, chăm sóc sức khỏe trực tuyến, gửi tin nhắn bảo mật và đặt lịch hẹn với bệnh nhân, thực hiện chuẩn đoán và ghi chú lâm sàng và nhiều tính năng khác. Còn với ứng dụng cho bệnh nhân, họ có thể theo dõi các chỉ số sức khỏe, quản lý liệu trình sử dụng thuốc, lưu trữ tài liệu khám bệnh và thông tin bảo hiểm…

  Dịch vụ phát triển phần mềm softare development services giúp các tổ chức chắm sóc sức khỏe thiết kế và phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe

  ...
 2. mainguyen123

  mainguyen123 Mới đăng kí

  ứng dụng này rất hay, không khác gì như bên bệnh viện đa khoa phúc lâm hay người ta còn gọi đó là một bệnh viện di động, chuyên đi khám các doanh nghiệp và phục hồi chức năng sau gãy xương tại nhà

Ủng hộ diễn đàn