Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chân chữ x điều chỉnh kích thước, giá chữ x, khung chữ x, standee chữ x

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi vuluyen, 19/12/17.

Lượt xem: 604

 1. vuluyen Mới đăng kí

  hân chữ x điều chỉnh kích thước

  Công ty quảng cáo standee Giang Long chuyên cung cấp các thiết bị quảng cáo, bán các loại giá chữ x, giá cuốn, standee, standee cuốn, kệ x, khung x,quầy bán hàng di động khung backrop giá rẻ

  Chân chữ x đa năng được sử dụng rộng rãi nhờ giá thành vừa phải và độ cứng, vững chãi của nó. Với cấu trúc khung sườn bằng nhôm chắc chắn, bền.

  in banner đục khuyên 4 góc kiểu giá chữ X khổ 0.6x1.6m or 0.8x1.8m và 0.8x2m được sử dụng treobanner quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời mà không sợ bị đổ (với yêu cầu không có gió lớn).

  [​IMG]

  Khung kệ chữ x

  Quy cách sản phẩm:

  • Trọng lượng: 1.1Kg
  • Màu sắc: Màu trắng bạc
  • Chất liệu: Chân chữ x Khung nhôm dày, to màu trắng bạc, thanh đàn hồi nhựa ABS cao cấp, có bao đựng chuyên dụng.
  • Kích thước: 60*160cm điều chỉnh lên 80*180cm
  Tiện ích sản phẩm:

  chân chữ x được sử dụng cho các chương trình tổ chức sự kiện, hội thảo, nơi trương bày sản phẩm, lễ ra mắt sự kiện, các sản phẩm giảm giá,...

  Quảng cáo Giang Long là đơn vị chuyên bán các loại standee hà nội và nhiều tỉnh thành vì vậy dịch vụ của chúng tôi rất uy tín để khách an tâm ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế và in standee giá rẻ cho khách hàng tại khu vực Hà Nội.

  ...

Ủng hộ diễn đàn