Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chẳng phải chia tay là cái kết đẹp nhất cho mối tình của những kẻ không thuộc về nhau sao?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi lukhachdem, 30/5/14.

Lượt xem: 1,708

 1. lukhachdem Mới đăng kí

  Lukhachdem Blog - Ấy của Tớ à, chúng ta có một mối quan hệ khắc khoải và nhiều nước mắt đến mức những người đứng ngoài luôn đổ thừa cho nó là tình yêu mà kẻ trong cuộc như Tớ thì lại chẳng thể chấp nhận và gọi nó bằng cái tên rạch ròi như thế.

  Tớ biết Ấy sẽ đau khổ, Tớ cũng sẽ rơi nhiều nước mắt, nhưng làm sao có thể lại về bên nhau sau những nỗ lực làm cho nhau tổn thương hết lần này đến lần khác, làm sao một bản tình ca lại có thể "viết lại" điệp khúc đến lần thứ ba đây nhỉ? Lần đầu là những ngọt ngào pha lẫn hờn dỗi, lần thứ hai là hạnh phúc hòa trộn những tổn thương, lần thứ ba-sau tất cả những hiểu nhầm, mệt mỏi, sau những nghi ngờ và bất lực, sau cái hờ hững, buông xuôi... liệu ta có trở về bên nhau được nữa không?

  Chẳng phải chia tay là cái kết đẹp nhất cho mối tình của những kẻ không thuộc về nhau sao?
  Trở về bên nhau sau một cuộc chia ly dài cũng chỉ là cách gọi khác của việc yêu lại người cũ, hay đọc lại một cuốn sách cũ. Nếu đã yêu thích cuốn sách ấy thì dù đọc xong rồi ta vẫn sẽ giữ nó trong kệ tủ, phải không? Nhưng thay vì cất giữ, chúng ta lại hờ hững để cuốn sách ra khỏi giá để mong một người khác mang nó đi? Mà đọc lại một cuốn sách như thế thì có lẽ ta chẳng đủ kiên nhẫn và ham mê để đọc lần lượt từng trang nữa rồi, sẽ chỉ là ngó lơ trang bìa rồi tiếp tục bỏ mặc nó mà thôi. Cũng giống như Tớ và Ấy, vẫn biết tình cảm đang tồn tại mà chẳng thể làm gì để cứu vãn.

  Có những đêm Tớ vẫn nằm nghĩ đến viễn cảnh Ấy trở về ôm chặt tớ rồi nói không thể sống thiếu Tớ được-câu nói quen thuộc như mọi lần Ấy vẫn nói đó đến giờ vẫn làm Tớ rơi nước mắt, vẫn làm Tớ cảm thấy thương Ấy nhiều lắm. Nhưng Tớ lại nghĩ nó chỉ làm Tớ khóc thôi, sẽ chẳng còn đủ sức níu ta về bên nhau nữa, vì Tớ sẽ chọn cách kết thúc những tổn thương, kết thúc cho cả Tớ và Ấy, chứ không để niềm hy vọng lại cháy lên thêm một lần nữa rồi chết yểu trong những sai lầm và nước mắt mà hai ta biết trước nó sẽ lại xảy ra.
  Yêu lại người cũ đôi khi là niềm hạnh phúc tột cùng vì hai người tìm lại được nhau sau một thời gian dài lạc mất, nhưng đôi khi cũng đồng nghĩa với việc chúng ta lại đối mặt với những thói quen, những sai lầm xưa cũ đã từng là lý do khiến ta rời xa nhau quá khứ và cũng là lý do làm ta tiếp tục mệt mỏi, trách móc và dày vò nhau trong hiện tại. Vậy nên nếu không thể thuộc về nhau thì chia tay chẳng phải là cái kết đẹp nhất chúng ta có thể lựa chọn hay sao?

  Nhóc Nhóc - Guu.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn