Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chào mọi người, mình quyết định dấn chân vào thiết kế 3d và cần sự tư vấn

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi hionstrike, 9/7/18.

Lượt xem: 4,082

 1. hionstrike Mới đăng kí

  Mình sinh năm 93, mình đã tốt nghiệp trường đại học ngành công nghệ thông tin (CNTT) và đi làm cũng được 2 năm rồi. Sau 2 năm mình cảm thấy mình với CNTT không phù hợp với nhau nên mình đã tìm cho mình nhiều hướng đi khác và mình chọn mình sẽ theo thiết kế 3D. Mình cảm thấy mình yêu thích công việc ngồi tạo dựng, thiết kế hình ảnh trên máy tính nó mang lại cho mình cảm giác thoải mới hơn so với công việc hiện tại mình đang làm mặc dù là mình chỉ học thiết kế cơ bản khi còn học đại học thôi.

  Mình rất là lo lắng vì hiện tại mình đổi nghề thì mình sẽ lãng phí quãng thời gian qua và có nhiều thứ khác để lo nữa nhưng mà mình muốn đổi nghề, mình muốn , mình muốn dấn chân vào con đường thiết kế 3D, mình có tìm hiểu thì thấy phần mềm 3Dmax được sử dụng nhiều trong thiết kế 3D nên mình đang tự học qua youtube + sách và mình cũng đang tìm 1 nơi nào đó để dạy thiết kế 3D để nhanh chóng tiếp thu hơn.

  Mình ở TP.HCM có bạn nào biết chỗ nào học tốt xin chỉ giúp mình với và mình xin 1 sự định hướng chính xác khi mình học thiết kế 3D thì mình nên học gì, nên cần biết gì, ngành thiết kế 3D hiện giờ nó liên quan đến những công việc nào ?

  ...

Ủng hộ diễn đàn