Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chất lượng thiết kế biển quảng cáo ảnh hưởng tới doanh số bán hàng.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi quangcaoalphabeta, 3/2/16.

Lượt xem: 974

 1. quangcaoalphabeta Thành viên cấp 1

  Không phải ai cũng kỹ tính đến mức làm biển quảng cáo và đếm xem bao nhiêu người thích nó, hay ghi nhớ nó trong đầu. Với tôi, thiết kế biển quảng cáo là một đam mê vững chãi. Tâm lý của chúng tôi là thúc đẩy sự ghi nhớ trong tâm trí mọi người, để khách hàng của chúng tôi phát huy sức mạnh hình ảnh trong công việc bán hàng

  Đã đến lúc bạn cần phải ý thức rõ ràng về cách thức thiết kế và làm biển quảng cáo quyết định tới doanh thu cuẩ bạn. Giống như khi mua hàng điện thoại bạn phải chọn đồ mẫu mã đẹp như iphone vậy.

  Bạn không phải đi đâu cả chỉ ở một chỗ, gọi chúng tôi là có mặt. Bất kỳ đâu tại Hà Nội;
  Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Long Biên và Đống Đa

  Chúng tôi sẽ có mặt để mang đến cho các bạn chất lượng biển quảng cáo tinh xảo được thiết kế kỹ, đẹp mắt, ấn tượng sâu trong lòng người xem nó.

  Thúc đẩy công việc kinh doanh đi nào?, gọi cho tôi nhé 0977528866 - 0936878889

  ...

Ủng hộ diễn đàn