Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Cháu Gái Nghệ Sĩ Cải Lương Vũ Linh || Tuổi Thơ Không Trọn Vẹn Cùng 3 Người Cha

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi JulyMeStudio, 10/10/16.

Lượt xem: 1,733

  1. JulyMeStudio Mới đăng kí

    Nghệ Sĩ Cải Lương Vũ Linh là 1 trong những kép chính lừng lẫy nhất của cải lương 1 thời, chưa từng có một kép đẹp nào có khả năng lăng-xê cùng lúc nhiều cô đào cải lương như chú. Từ nghệ sĩ Tài Linh, Thanh Thanh Tâm, Ngọc Huyền, Thoại Mỹ… đều thành công nhờ vào đóng cặp với chú. Tuy nhiên, Vũ Linh lại… không thành công trong việc lăng xê chính em gái ruột của mình là Nghệ sĩ cải lượng Hồng Nhung.

    Trong số những thí sinh tham gia cuộc thi Sao nối ngôi, Hồng Phượng ít được chú ý bởi gia thế không “hoành tráng” như nhiều đồng nghiệp khác. Thế nhưng, không ít người đã ngỡ ngàng khi nữ ca sĩ tiết lộ, cậu ruột của cô chính là nghệ sĩ cải lương đình đám Vũ Linh. Hồng Phượng sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nổi tiếng nhất nhì VN những năm 1990. Cậu của cô là NS Vũ Linh, mẹ là NS Hồng Nhung và cha là NS Quang Minh. Tuy nhiên, tuổi thơ của cô không trọn vẹn như mọi người.    ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn