Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chế độ điều trị nào cho người bị hàm móm

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phukiennhat, 10/2/16.

Lượt xem: 839

 1. phukiennhat Banned

  Hiện nay, chỉnh hàm móm hiện cũng đang là một trong những nhu cầu và xu hướng ngày càng cao được nhiều chị em phụ nữ quan tâm tìm đến. Trải qua một ca tiến hành thực hiện cuộc phẫu thuật khoảng 2 – 3 giờ đồng hồ, khách hàng sẽ cảm nhận được ngay sự thay đổi trên khuôn mặt của chính mình: Hàm răng đều đẹp, khuôn hàm cân đối hài hòa hơn mang lại vẻ tự tin cho khách hàng.

  Phương pháp này giúp cho khách hàng ít gây đau đớn và nhiễm trùng do việc dùng thiết bị cắt xương chuyên dụng cùng với thiết bị cắt siêu âm với lưỡi cắt mỏng nên hạn chế làm tổn thương xương và tạo thuận lợi cho đường cắt chính xác.

  Hiệu quả mang lại kết quả tốt lâu dài nếu khách hàng đã từ 18 tuổi trở lên do xương hàm của khách hàng đã phát triển hoàn chỉnh nên không có sự lệch hàm sau phẫu thuật. Ngoài ra, một số các trường hợp móm khác đều có thể giải quyết được và đem lại hiệu quả cho khách hàng lâu dài, an toàn.

  Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện chữa hàm móm, mức chi phí phẫu thuật hàm móm mỗi nơi mỗi khác điều này gây cho khách hàng băn khoăn, hoang mang. Bạn nên lưu ý các tiêu chí sau khi chọn trung tâm thực hiện chữa móm:

  – Trung tâm có độ uy tín cao, đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca phẫu thuật chữa hàm móm thành công và đẹp.

  – Trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát để bệnh nhân cảm thấy yên tâm thoải mái khi đến điều trị; có trang thiết bị máy móc hiện đại để phẫu thuật diễn ra chính xác,an toàn, nhanh chóng, hiệu quả; quy trình phẫu thuật vô trùng, có giấy chứng nhận đạt đạt tiêu chuẩn của bộ y tế đảm bảo phẫu thuật an toàn.

  – Trung tâm có nhân viên và chế độ chăm sóc khách hàng tốt để bạn nhanh hồi phục sau phẫu thuật.

  ...

Ủng hộ diễn đàn