Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chèn chữ vào clip

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi VoMinhTam, 14/12/17.

Lượt xem: 4,280

 1. VoMinhTam Mới đăng kí

  Chuyện là như vầy nè các bác:
  Em định làm video và ghép chữ giống như ảnh chụp từ clip bên dưới.Lướt facebook mà không biết cách nào,nên mạng phép đăng topic giúp đỡ.Mong các bác nào kinh nghiệp xin chỉ giáo !
  [​IMG]


  [​IMG]

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 14/12/17
 2. VuHaoQuang1989

  VuHaoQuang1989 Thành viên cấp 1

  @VoMinhTam : này bạn làm video bằng camtasia cho nhanh bạn , bạn có thể tìm hướng dẫn trên google , youtube hoặc inbox mình facebook Vũ Hào Quang mình nhé , nếu mình giúp được mình giúp!
 3. ngacminh86

  ngacminh86 Thành viên cấp 1

  Bạn cần 1 cái phần mềm chỉnh sửa Video chứ. Trong trường hợp chỉ chèn chữ thôi thì dùng mấy cái đơn giản, như bác trên dùng Camtasia, mình thì dùng WonderShare Film Mora, hoặc Adobe Premiere. :D Quan trọng là hỗ trợ Font tiếng việt
 4. levankhoa.bhc

  levankhoa.bhc Thành viên cấp 1

  Adobe Premiere là chuẩn nhất, cách làm cũng khá đơn giản nữa. Nên nghiên cứu thêm chút về hiệu chỉnh màu sắc các thứ làm video cho đẹp hơn nữa.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn