Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chỉ dẫn cách thức khắc phục lỗi Samsung Galaxy Note 4 bị nóng máy

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi doichominhen, 15/8/16.

Lượt xem: 1,466

 1. doichominhen Mới đăng kí

  Máy hot lên khiến cho bạn hơi khó chịu và thậm chí là lo sợ trong giai đoạn dùng. Dưới đây là một số bí quyết khắc phục lỗi Samsung Galaxy Note 4 bị nóng máy nhằm tương trợ quý khách giảm thiểu khỏi hiện trạng trên.

  khách hàng Galaxy Note 4 đã phải đối mặt mang phần đông vấn đề nhưng 1 trong những khó khăn chung đó là bị nóng máy. đầy đủ quý khách đã phản hồi là đôi khi gặp phải trạng thái này trong thời kỳ sử dụng. 1 số lý do có thể dẫn đến trạng thái này đấy là thẻ nhớ SD hỏng, ứng dụng bên ba, phần mềm chưa được cập nhật…Nhưng dù khởi hành trong khoảng bất cứ lý do gì thì bạn nên đọc bí quyết khắc phục lỗi Samsung Galaxy Note 4 cũ bị nóng máy dưới đây.

  Chú ý là cách này cũng sở hữu thể tiêu dùng để vận dụng cho Samsung Galaxy S5 Au ,Samsung Galaxy S6 cũ vì chúng đều chạy trên nền tảng Android khá tương đồng.

  phương pháp 1: Cập nhật đầy đủ áp dụng

  [​IMG]

  đầu tiên, hãy cập nhật phần đông những bản cập nhật vận dụng trên Google Play vì ví như ko được cập nhật chúng cũng mang thể gây ra vấn đề máy quá hot. Sau khi cập nhật nếu như có áp dụng báo chẳng thể cập nhật thì hãy xóa bỏ bớt nó đi nếu như không cần sử dụng tới.

  cách thức 2: Chuyển sang chế độ Safe Mode

  giả dụ cái điện thoại Galaxy Note 4 quá hot lúc tiêu dùng hoặc khi đang chạy 1 áp dụng nào ấy thì hãy thử giải quyết bằng cách chuyển máy sang chế độ Safe Mode theo những bước dưới đây:

  một. Tắt Samsung Galaxy Note 4 cũ

  hai. Bấm giữ nút giảm âm lượng và nút nguồn cùng 1 lúc

  3. Thả nút nguồn ra trước lúc máy khởi đầu chế độ Rooting. Vẫn tiếp tục bấm nút giảm âm lượng cho tới lúc máy kết thúc giai đoạn phát động lại

  4. Ở góc bên trái máy sẽ hiển thị chế độ Safe Mode. hiện nay bỏ tay ra khỏi nút giảm âm lượng

  Chế độ Safe Mode sẽ phần nào hỗ trợ máy giảm giảm nhiệt trong giai đoạn tiêu dùng. nếu như vẫn không thể khắc phục hiện trạng này thì hãy chuyển sang những phương pháp tiếp theo.

  bí quyết 3: Định dạng lại thẻ nhớ

  nếu bạn đang tiêu dùng thẻ nhớ SD cho máy thì vấn đề cũng có thể xuất hành trong khoảng chính phòng ban này. Hãy định dạng lại thẻ bằng cách truy hỏi cập Settings > Storage để phần nào giúp khắc phục vấn đề. Trước lúc định dạng nên nhớ sao lưu dữ liệu để tránh bị mất thông báo.

  bí quyết 4:

  những phần mềm can dự cũng có thể làm mẫu Galaxy Note 4 của bạn quá nóng. Trong trường hợp này, giải pháp OTA sở hữu thể giải quyết vấn đề. Để cập nhật phần mềm của điện thoại, truy vấn cập trình cài đặt Settings, đi tới tùy chọn About Device > Software Update > Update.

  phương pháp 5:

  giả dụ cái điện thoại của bạn vừa vô tình rơi vào nước hoặc bị ướt lúc khách hàng đại tiện mưa thì đây có thể là lý do khá to tác động khiến máy bị hot lên. Bạn với thể đưa máy ra trung tâm bảo hành gần nhất để giải quyết vấn đề này.

  bí quyết 6:

  Đóng bớt các áp dụng vì quá phổ quát ứng dụng chạy ngầm cũng có thể làm cho máy bị hot lên. tuy nhiên, bạn cũng nên tắt kết nối Bluetooth hoặc GPS bất chợt tiêu dùng tới. Điều này cũng phần nào giúp máy tiết kiệm thời lượng pin tương đối phải chăng.

  Kết luận

  Trên đây là 1 số phương pháp nhằm khắc phục lỗi Samsung Galaxy Note 4 bị hot máy, mang lại những giây khắc trải nghiệm thả phanh và dễ chịu hơn trong quá trình sử dụng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn