Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chi gần 400 triệu để được tắm với hàng chục cô gái như hoàng đế

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 12/11/13.

Lượt xem: 3,250

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  ( Soha.vn) - Để được sống trong cảm giác của hoàng đế xưa kia bạn phải bỏ ra 340 triệu đồng.

  Nhằm phục vụ nhiều quý khách lắm tiền nhiều của, mới đây một khu suối nước nóng tại Lỗ Sơn, Hà Nam Trung Quốc đã ra mắt một dịch vụ vô cùng lạ lùng - dịch vụ tắm đế vương.

  [​IMG]

  Thông qua phim ảnh và các tài liệu lịch sử nhiều người tò mò hay thậm chí "thèm khát" được tận hưởng cuộc sống như một đế vương. Đặc biệt việc được hưởng thụ cảnh tắm có hàng chục cung tần mỹ nữ vây xung quanh khiến rất nhiều quý ông lắm tiền thích thú.

  [​IMG]

  Nắm bắt được điều này, trung tâm suối nước nóng tại Lỗ Sơn đã chính thức ra mắt dịch vụ tắm đế vương nhằm phục vụ khách hàng mơ một lần làm hoàng thượng.

  [​IMG]

  Được biết, mỗi một lần sử dụng dịch vụ làm vua, khách hàng sẽ phải bỏ ra khoảng 100.000 nhân dân tệ, tương đương 340 triệu đồng. Dịch vụ này sẽ cho phép khách hàng được đội mũ rồng, có các cung tần mỹ nữ ăn mặc như thời xưa phục vụ việc mát xa, đấm bóp, bón hoa quả... Không những thế, trên bể nước nóng còn có đội ngũ các nhân viên trong trang phục cung tần thái giám đợi lệnh để phục vụ.

  Dịch vụ này đang nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều nhau. Một số ý kiến cho rằng đây quả là một dịch vụ thông minh. Tuy nhiên, một số lại cho rằng dịch vụ này rất dễ biến tấu thành mại dâm và tất nhiên các quý bà đều không muốn chồng mình qua lại những nơi này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
 2. yun

  yun Thành viên cấp 2

  vãi, bỏ tiền ra để làm trò hề cho người khác đứng xem à!
 3. mgr

  mgr Cựu quản trị

  Mấy cái người đứng lố nhố xung quanh là gì vậy :O
 4. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Chỉ với 1/2 số tiền 340 triệu kia thì lên giường với nhiều em hotgirl còn sướng hơn ngồi tắm và ngoặm chuối thế kia !
 5. violet spy

  violet spy Thành viên cấp 1

  Thật xa xỉ, tiền này đủ mua cái hồ với cưới 1 cô vợ :D mà đúng là có tiền thì có quyền.

Ủng hộ diễn đàn