Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chi phí làm chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phukiennhat, 11/2/16.

Lượt xem: 895

 1. phukiennhat Banned

  Với trình độ khoa học kỹ thuật ngày nay, đặc biệt trong lĩnh vực phẫu thuật thẫm mỹ với giải pháp kỹ thuật chỉnh hình hàm, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi những tình trạng khuyết điểm hàm hô dù ở tình trạng mức độ nặng nhất vẫn có thể cải thiện được bằng giải pháp phẫu thuật hàm hóm.

  Đối với những khách hàng gặp phải trường hợp này, biểu hiện dễ nhận thấy nhất là khi cười thì răng sẽ bị chìa ra bên ngoài, trường hợp nặng hơn là có một số khách hàng không khép được môi lại khi cơ môi đã được bình thường thả lỏng. Việc này đã tạo ảnh hưởng rất lớn đến khớp cắn mà còn tác động trực tiếp rất lớn đến phương diện thẩm mỹ của khách hàng rơi vào tình trạng này

  Tình trạng hàm hô không chỉ gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt cuộc sống từ ngoại hình khiến khách hàng mặc cảm trầm cảm, mất tự tin trong giao tiếp trong xã hội, công việc và tình cảm riêng tư , tình trạng này mà kéo dài còn ảnh hưởng đến khớp nhai và các dây thần kinh quanh vùng khung xương hàm.

  Nguồn gốc của hô có nhiều yếu tố, một trong số yếu tố đó là do di truyền bẩm sinh hoặc do thói quen xấu từ nhỏ gây ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe và gây khó khăn đến chức năng nhai của hàm và mất đi tính thẩm mỹ khuôn mặt, mất đi sự tự tin trong giao tiếp sinh hoạt cuộc sống hằng ngày.

  Mức chi phí thẫm mỹ chỉnh hàm móm thông thường giao động trong khoảng 60 – 70 triệu và được tiến hành trong khoảng thời gian 120 phút.

  Chỉnh hàm hô là giải pháp hiệu quả hoàn hảo, được áp dụng cho người tuổi lớn – độ tuổi khó có thể thực hiện niềng răng. Vì vậy, bạn yên tâm chỉnh hàm hô ngay tại thời điểm này để hiểu quả đạt được kết quả tốt nhất, thay đổi hình ảnh vẻ đẹp khuôn mặt giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và công việc.

  ...

Ủng hộ diễn đàn