Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chi tiết cách sử dụng máy bộ đàm cầm tay

Chủ đề thuộc danh mục 'Rao bán bảng vẽ, máy ảnh và hàng công nghệ khác' được đăng bởi vankhmt3, 1/8/16.

Lượt xem: 896

 1. vankhmt3 Mới đăng kí

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy bộ đàm chính hãng khác nhau nhưng về cơ bản để sử dụng máy bộ đàm có những thao tác rất cơ bản và đơn giản.

  Để sử dụng máy bộ đàm bạn phải bật nguồn máy và thao tác truyền, nhận tín hiệu âm thanh phát.

  Rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực sử dụng máy bộ đàm cầm tay

  Đầu tiên, bạn lắp pin, ăngten vào thân máy, cách lắp thì tùy từng loại máy bộ đàm nhé (bạn có thể tham khảo thêm chi tiết trên từng máy khi mua về) sau đó bật nguồn của máy và bạn sẽ nhận được âm thanh để chắc chắn máy bộ đàm đã hoạt động.

  Trong các trường hợp máy không phát tín hiệu hoạt động bạn cần kiểm tra xem pin có hết không, lắp pin có lỏng không và khắc phục.


  Thao tác khi sử dụng máy bộ đàm cầm tay
  Máy bộ đàm được sử dụng trên nguyên tắc 1 người nói thì tất cả người khác sử dụng cùng tần số chỉ nghe, không thể cùng lúc nhiều người phát thông tin được. Trước khi xác định truyền thông tin bạn cần chọn lọc thông tin ngắn gọn, dễ hiểu.
  Bạn giữ nút trên thân máy bộ đàm trong lúc nói, khi nói xong bạn buông tay ra khỏi nút bấm. Thật đơn giản đúng không nào???

  Bên cạnh đó, máy bộ đàm giá rẻ còn hỗ trợ các nút chức năng báo động, tăng giảm âm lượng và chỉnh các kênh. Việc cho phép người dùng sử dụng máy bộ đàm được nhiều kênh giúp máy có thể sử dụng trong nhiều nhóm khác nhau hơn là việc mua nhiều loại máy bộ đàm khác nhau và cài đặt tần số máy bộ đàm.

  [​IMG]
  Phụ kiện khi mua máy bộ đàm tại HYPERSIA
  Bộ phụ kiện của máy bộ đàm khi đi kèm, bạn có thể dễ dàng lắp ráp và sử dụng như bát đeo, dây đeo, bộ sạc pin.

  Nếu khách hàng gặp vấn đề trong quá trình sử dụng thuê bộ đàm cầm tay hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn nhanh nhất. LH: 0436331299 để được nhân viên tư vấn của công ty TNHH điện tử HYPERSIA SINGAPORE

  ...

Ủng hộ diễn đàn