Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẻ 1 số mẩu làm đông hồ treo tường

Chủ đề thuộc danh mục 'Download' được đăng bởi ngovanhien, 10/9/17.

Lượt xem: 5,947

 1. ngovanhien Mới đăng kí

  chào các bạn vì mình củng tải tài nguyên của các bạn rất nhiều và mình rất biết ơn vì các bạn đã chia sẽ, mình có làm cho khách 1 số đồng hồ cắt decan dán trên mica và bắt LED bên trong và người ta củng có lời khen nên mình chia sẽ lại cho những bạn có cùng sở thích 1 số mẫu :-B:-B:-B mình củng chưa chuyên nghiệp lắm nên có nhiều lỗi mông các bạn chỉ dẩn thêm ạ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Link tải: [LOCK]http://1drv.ms/u/s!Aq8b_hk_gwJFglTxsB8gxJwoGIH1[/LOCK]

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. 760411

  760411 Mới đăng kí

  bạn có file vecter mã đáo thanh công ko cho minh xin 1 bản với thank.
  C.moc thích bài viết này
 3. ngovanhien

  ngovanhien Mới đăng kí

  có link tải đó bạn
 4. 760411

  760411 Mới đăng kí

  bộ mã đáo thành công bạn. b có file vecter ko cho minh xin 1 bản về cắt. file dong ho b chuyen ve x5 gium voi dc ko. x7 may minh chay ko noi thank
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/9/17
 5. ngovanhien

  ngovanhien Mới đăng kí

 6. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @ngovanhien : MÌnh hok biết mắt nhìn của các bạn thế nào, chứ mình sợ nhất là chổ vòng xoay cây kim đồng hồ, kim đã màu đen, mà lại có hình vẽ lem vào đó màu đen nữa, là nhìn từ xa, rất khó biết bi giờ là mấy giờ, hôm nay mình cũng có 1 đồng hồ bà xã mua về, mà trong vòng vẽ hình trùng màu đen của 2 con vịt Donale Micky, hôm nay, mình phải tháo mặt kiếng ra, phun sơn màu trắng vào chổ có hính, cho trắng tinh, giờ sài mới ngon cơm.


  Ví dụ hình lem nhem vẽ lấn vào vòng xoay của kim, dưới này, rất khó nhìn cây kim nè :

  [​IMG]
  760411vector368 thích bài viết này.
 7. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @vector368 : Chà ! bạn nhấn like, mình cho bạn ngắm chơi, hôm nay, mình phải phun sơn trắng vào mặt kim, để xóa hình ảnh 2 con vịt Donald đực và Donald cái nhảy múa rất đẹp, mà vẽ lấn vào vòng tròn đồng hồ, bị lộn xộn với màu đen cây kim, tối khuya, và sáng sớm, trời tối mờ mờ, đứng xa thì rất khó nhìn rõ 2 cây kim.
  đồng hồ bà xã hôm nay mới mua, cũng rẽ, chỉ có 100K. khi nào có nhiều tiền, mình thích cái đồng hồ dạ quang phát sáng, buổi tối phát sáng rất đẹp, nhìn giờ hok bị hình ảnh che, rất rõ, mà giá 360K, hơi mắc, mình hok chịu chi tiền, mua đồ xịn, chấp nhận sài đồ rẻ 100K, ha ha ! :))

  Đồng hồ mình treo trong phòng đây : (phải phun sơn trắng, ha ha ! :)))
  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/9/17

Ủng hộ diễn đàn