Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẻ 3 kiểu phân loại amply karaoke

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi kennyshang, 9/10/15.

Lượt xem: 893

 1. kennyshang Mới đăng kí

  Mỗi một sản phẩm amply karaoke có 1 công suất không giống nhau, đối với một hệ thống âm thanh đặt ở sân khấu thì cần một amply có công suất rất lớn. Trước khi đưa ra quyết định tốt nhất khi sử dụng amply jarguar 506e công suất bạn nên hiểu biết về những loại amply công suất.
  Trong 1 dàn karaoke có nhiều thiết bị chuyên dụng, căn cứ vào quy mô không gian mà có thể set up dàn âm thanh với các thiết bị, độ chuyên nghiệp khác nhau. Tuy vậy, với một hệ thống âm thanh trình diễn trực tiếp thì các thiết bị chất lượng không thể thiếu trong dàn âm thanh của bạn : Micro, Mixer, Crossover, Main power, Loa…

  Amply là thiết bị sử dụng để khuếch đại tín hiệu âm thanh. Có nhiều phương pháp để phân loại amply karaoke, tuy nhiên trên thị trường âm thanh hiện nay thường phân loại theo ba cách: Công nghệ khuếch đại, Nguồn trong máy và Công suất.

  1. Căn cứ vào công suất chia ra thành 3 loại:

  + Amply công suất nhỏ: Công suất ngõ ra từ 500W-900W/ kênh tại trở kháng ngõ ra 4Ω stereo.
  Dòng amply công suất này thường được dùng ở các phòng trà, café, văn phòng, hội trường…

  + Amply công suất tầm trung: Công suất của các amply này thường đạt từ 900W – 1500W/ kênh với trở kháng ngõ ra 4Ω stereo. Các amply công suất này thường được kết nối với dòng loa kiểm tra, loa full range công suất vừa và nhỏ ở các dàn âm thanh biểu diễn.

  + Amply công suất lớn: Công suất ngõ ra từ 1500W- hơn 3500W/ kênh tại trở kháng ngõ ra 4Ω stereo.
  Những amply này có thể đạt tới công suất 3500W/ mỗi kênh với 4Ω stereo. Sử dụng công nghệ khuếch đại hiệu suất cao. Đánh cùng lúc nhiều cặp loa.

  2. Dựa trên góc độ công nghệ khuếch đại:

  + Amply công suất lớp khuếch đại class AB: Dòng này hiệu suất trung bình đạt dưới 60%. Có nghĩa với 100W điện năng đi vào thì công suất âm thanh chỉ đạt mức 50W. Thị trường các bạn thường thấy với các main công suất dùng những transisor công suất 2SA1943/ 2SC5200 với khối nhôm tản nhiệt lớn.

  + amply jarguar viet nam công suất lớp khuếch đại class D: Main công suất sử dụng lớp class D đạt hiệu suất rất cao, có thể đạt tới 97% ở mức đỉnh. Điều này có nghĩa khi chúng ta cung cấp điện năng 100W thì công suất âm thanh có được là 97W. Vì vậy công suất mất đi trên tầng khuếch đại là rất ít (trong trường hợp này là 3W), Điều này lý giải vì sao với class D thì không cần lượng nhôm tản nhiệt quá lớn, khối lượng máy nhẹ.

  3. Đứng trên góc độ nguồn máy:

  + Amply công suất nguồn tăng phô: Amply công suất sử dụng nguồn tăng phô thường có cuộn biến áp (tăng phô) với dây đồng cuốn quanh lõi ferit để hoàn thành chức năng chuyển áp, cung cấp nguồn cho mạch công suất và mạch khác của main power. Tăng phô tròn thường cho chất âm hay hơn các loại tăng phô vuông.

  + Amply công suất nguồn Switching: Loại main power này thị trường thường gọi là main nguồn xung với nguồn dùng loại mạch điện tử tạo dao động xung, với lõi ferit (ferit than) gọn nhẹ. Tần số hoạt động của mạch thường cao hơn gấp cả ngàn lần tần số trung bình của tăng phô vì vậy nguồn cung cấp cho những mạch trong thiết bị luôn kịp thời, đảm bảo độ ổn định cao. Do vậy, những main power nguồn xung thường cho chất âm đều, sáng và chân thực và gọn gàng. Một main công suất nguồn xung có trọng lượng rất nhẹ từ 5kg-15kg.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn