Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẻ auto cad 2022 + hương dẫn cờ rắc

Chủ đề thuộc danh mục 'AutoCAD' được đăng bởi dencongvien, 10/5/24.

Lượt xem: 1,027

 1. dencongvien Mới đăng kí

  AutoCAD 2022 là phần mềm AutoCAD của AutoDesk, phiên bản 2022 với nhiều cải tiến mới đặc biệt là việc cài đặt rất dể dàng. Bạn hãy sử dụng phiên bản AutoCAD 2022 này để thấy sự chuyên nghiệp khi dùng CAD
  AutoCAD 2022 là một ứng dụng chuyên nghiệp để giải quyết nhiều nhiệm vụ thiết kế với độ chính xác cao và mức độ chính xác cao nhất. Người dùng có thể dễ dàng thiết kế hầu hết mọi thứ, từ các bộ phận nhỏ đến các bản vẽ cơ khí phức tạp. Nó cung cấp khả năng làm việc với các thành phần bản vẽ khác nhau và cung cấp khả năng làm việc hoàn hảo trên các Thiết kế có sự hỗ trợ của Máy tính. Nó cung cấp một loạt các công cụ thiết kế, hỗ trợ dòng lệnh và nhiều tùy chọn mạnh mẽ giúp cải thiện năng suất. Sử dụng các hình dạng hình học cơ bản khác nhau và xác định các đối tượng cũng như vẽ các hình dạng tùy chỉnh từ đầu.
  AutoCAD 2022 cho phép bạn tạo và khám phá những ý tưởng chưa từng có. Đó là tất cả những gì bạn cần để tạo, hình dung, lập tài liệu và chia sẻ ý tưởng của mình. Nhập nhiều định dạng khác bao gồm SolidWorks, Pro / ENGINEER, CATIA, Rhino và NX. Chế độ xem bản vẽ, hiển thị cạnh và vị trí được cập nhật ngay lập tức khi thực hiện thay đổi kỹ thuật.
  Người lãnh đạo thiết kế phác thảo, chi tiết và khái niệm đang cho thấy con đường một lần nữa. AutoCAD phiên bản 2022 thúc đẩy quá trình soạn thảo hàng ngày về phía trước với các tính năng giúp tăng tốc độ và độ chính xác đồng thời tiết kiệm thời gian. Tỷ lệ chú thích và thuộc tính lớp trên mỗi khung nhìn giảm thiểu cách giải quyết, trong khi các cải tiến về văn bản và bảng cũng như nhiều thủ lĩnh giúp mang lại độ chính xác và chuyên nghiệp về mặt thẩm mỹ chưa từng có
  Link tải về AutoCad 2022 – Link Google drive
  Kích thước: 1.8 GB
  Link tải Google drive:
  Code:
  https://www.mediafire.com/file/ns6gislacmkx2am/AUTOCAD+2022.rar/file[code]
  Hướng dẫn cài đặt
  Bước 1: Giải nén phần mềm vừa tải về
  Bước 2: Chạy Setup để cài đặt phần mềm
  Bước 3: Chọn I agree the Terms of Use, rồi nhấn Next
  Chờ cài đặt một lúc là xong
  Mở 
  	
  AutoCAD 2022 và sử dụng, đây là bản Full License
  Nếu có yêu cầu bả quyền anh em Download: X-force 2022 Free về ..... nhe

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn