Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẻ bí kíp bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 16/11/22.

Lượt xem: 668

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Facebook hiện nay là mạng xã hội phổ biến với số lượng người dùng đông đảo nhất. Đối tượng sử dụng Facebook phân bổ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Trong khi đó, thời gian online của người dùng tại Việt Nam cũng được xếp cao hơn so với nhiều nước khác. Dự đoán con số này vẫn sẽ liên tục tăng qua các năm.

  Qua những số liệu cụ thể trên đây, có thể rút ra kết luận rằng Facebook chính là một nơi lý tưởng dành cho những nhà kinh doanh online. Và thực tế hiện nay, bán hàng trên Facebook đã trở thành công việc toàn thời gian của rất nhiều người.


  Một lí do nữa để bạn lựa chọn Facebook làm nơi bán hàng là bởi vì nền tảng này hoàn toàn không thu phí. Trong khi đó sản phẩm cũng rất dễ để thu hút sự chú ý và lấy được lượt tương tác cao.


  [​IMG]


  Hiện nay, việc mở rộng kinh doanh trên các nền tảng online là vô cùng phổ biến. Đặc biệt là kinh doanh trên Facebook, hội nhóm và chạy quảng cáo để tiếp cận lượng khách hàng lớn. Từ đó các phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook ra đời là công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu của những người kinh doanh online, đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh lớn. Những phần mềm này sẽ giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, gia tăng doanh số bán hàng rất hiệu quả và nhanh chóng.

  Công ty chúng tôi đưa ra thị trường phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado - giúp các bạn quản lý fanpage hiệu quả: quản lý comment, inbox, ẩn comment linh hoạt, tin nhắn mẫu linh hoạt,quản lý đơn hàng giao hàng, quản lý khách hàng, hỗ trợ bán hàng hiệu quả.

  Cung cấp đầy đủ tiện ích đó trong phần mềm quản lý fanpage giúp bạn bán hàng hiệu quả. Với phần mềm hẳn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong việc tối ưu hóa việc bán hàng trên Facebook.


  Sử dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado giúp các chủ shop kinh doanh online dễ dàng xử lý lượng đơn đặt hàng lớn, không mất nhiều thời gian quản lý, bảo mật thông tin khách hàng an toàn.

  Tính năng của Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado hỗ trợ Livestream trên Facebook.
  – Chốt đơn ngay trong livestream.

  – Gom đơn hàng, bình luận của khách hàng, tránh sai sót nhầm lẫn đơn hàng.

  – Tạo đơn theo cú pháp có sẵn.

  – Khởi tạo thông tin khách hàng nhanh chóng.

  – Báo cáo thống kê doanh thu theo thời gian, theo bài viết.

  – Có thể liên kết nhiều fanpage cùng một lúc.

  – Chế độ trả lời nhanh theo từ khóa.

  – Liên kết với các đơn vị vận chuyển, giúp tiết kiệm thời gian, biết trước chi phí vận chuyển.

  – Cấp quyền tùy chỉnh và quản lý nhân viên

  – In đơn và tùy chỉnh đơn hàng bằng máy tính và điện thoại (ưu tiên máy tính).


  Ngoài việc quản lý bán hàng trên Facebook, nhiều phần mềm cũng cho phép bạn quản lý trên Zalo, Website, vì vậy bạn có thể sử dụng phần mềm để quản lý nhiều trang bán hàng cùng một lúc trên cả Zalo và Website, Nếu bạn luôn lo sợ mỗi khi lên đơn hàng cho khách, vậy thì đừng ngần ngại để lại thông tin tại bado.vn để sử dụng ngay phần mềm nhé.

  ...

Ủng hộ diễn đàn