Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẽ bộ Shader Brushes dành cho Photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Brush' được đăng bởi Gin Gin, 4/2/21.

Lượt xem: 8,756

 1. Gin Gin Thành viên cấp 2

  [​IMG]
  Cùng một kiểu dáng hầm hố và tàn bạo, được bao bọc trong hình thức mới để phù hợp với tất cả các loại dự án và có thể truy cập cho tất cả mọi người.
  [​IMG]


  Sẽ rất khó để luôn sử dụng một trong số 35 bút vẽ Photoshop , vậy tại sao không kết hợp tất cả chúng để có cái nhìn đẹp hơn? Nở thô ở các góc hoặc bóng mờ, áp suất khói hoặc các cạnh sắc nét - rất nhiều lựa chọn thiết kế trong một bộ sưu tập duy nhất.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Như chúng tôi đã làm với phiên bản trước, phiên bản này cũng có một phần thưởng - 12 kết cấu hạtđể trang trí cho tác phẩm của bạn (nếu bạn vẫn nghĩ rằng bảng vẽ của mình thiếu vẻ cổ điển). Tiết lộ ý tưởng của bạn cho các hình minh họa, áp phích, biểu trưng, bài xã luận và quảng cáo hấp dẫn, được sinh ra trong cung điện tâm trí của bạn!

  ...

Ủng hộ diễn đàn