Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẻ cách kéo view PLL 100% có view

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi hiikids, 28/12/17.

Lượt xem: 5,052

 1. hiikids Banned

  Kéo VIEW và NUÔI PLL
  Các bạn dùng 1 cái ảnh gái xinh để tạo thành 1 vài video có độ dài từ 1 đến 2 giây.Các video này nên để riêng ra 1 kênh và để k công khai.

  Các video này về sau cực kì lợi hại đó. Vì khi spam pll muốn biết có view hay k chỉ cần theo dõi các video này là biết.
  – Spam thật nhiều PLL mọi chủ đề:
  + Key chính để spam các bạn lên google trends lọc theo ngày các quốc gia, hoặc các bạn tìm đc key gì ngon thì làm => rồi gõ các key đó vào Ubersuggest(.)com để có được các từ khóa dài, dùng từ khóa dài này để tạo PLL
  + Đặt video 1-2 giây lên đầu và video cần kéo view ở thứ 2,thứ 3.
  + Tạo PLL các bạn dùng Tool hoặc tạo bằng tay thì tùy nhé!
  – Nhiều bạn Spam PLL cứ muốn có thật nhiều view ngay? Nếu số lượng PLL không đủ lớn thì còn lâu nhé
  – PLL dần dần sẽ lên view ( 1-2 giây ở trên sẽ có lượng view lớn dần) Khi này chúng ta đã có 1 hệ thông pll để kéo view lâu dài và ăn đề xuất.
  Việc tiếp theo là lọc ra các PLL có lượng view lớn để chèn vào kéo view không công khai,khi đã tối ưu video và kéo đc 1 lượng view nhất định thì pub, lúc này view đổ vào video mình vẫn tăng đều, kèm theo đó là đc đề xuất từ video có lượng view lớn ( video 1-2 giây ở trên ý) trong vòng 1 tuần kiểu gì cũng ăn đề xuất.
  ĐÓ LÀ CÁCH MÌNH NUÔI PLL.

  ...

Ủng hộ diễn đàn