Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẻ cách kiếm tiền trên 123link cho các bạ mới tìm hiểu từ a đến z

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Thanh Huy1987, 15/6/18.

Lượt xem: 3,755

 1. Thanh Huy1987 Mới đăng kí

  Xin chào !
  Mình giới thiệu cho các bạn một hình thức kiếm tiền không còn xa lạ nữa , nhưng nó vẫn còn khá mới với nhiều người vừa biết qua hình thức này .
  Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn từ không biết gì chỉ sau 20 phút là bạn có thể làm được
  Yêu cầu là có máy tính nhé, vì trên đó dễ làm hơn điện thoại rất nhiều .
  Các bước thực hiện như sau để kiếm được tiền trên link rút gọn ( Có thể bạn chơi 1 link rút gọn khác không phải là 123link nhé :
  Thứ 1 : Bạn phải có một tài khoản trên 123link nhé .vào xem clip hướng dẫn ở phần cmt có link nhé.
  Yêu cầu có gmail để đăng ký .
  Nhấn vào link trên chọn vào " Nhấn vào đây để tiếp tục " sau đó chọn vào Menu trên trang và kéo xuống chọn tiếng Việt nhé sau đó chọn " Tạo tài khoản " ( My account )
  Thứ 2 : Bạn phải xây dựng một trang web để làm việc , có thể áp dụng ngay từ facebook , facebook là nơi tương tác lượng người dùng lớn nhất hiện nay . Cách tạo trang cho bạn nào không biết làm nhé và xem kỹ clip bạn sẽ thấy được cách làm và các bước đi .

  Chúc các bạn chơi 123link kiếm thật nhiều tiền $ nhé. Tôi đã cung cấp cần câu cho bạn rồi giờ là lúc bạn có câu được cá lớn hay không là tùy ở khả năng bạn nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở những dự án kiếm tiền online khác.

  Những người xây dựng hệ thống tốt và chơi link rút gọn này mỗi ngày thu nhập từ 5-10$ thập chí có web lớn thì vài chục $ là chuyện thường .
  Hãy bỏ thời gian và công sức ra bạn sẽ nhận được thứ mình cần , và đừng từ bỏ khi thất bại nhé. Chúc bạn thành công .

  ...
 2. Josesv

  Josesv Mới đăng kí

  Thứ 1 : Bạn phải có một tài khoản trên 123link nhé .vào xem clip hướng dẫn ở phần cmt có link nhé. Yêu cầu có gmail để đăng ký .

Ủng hộ diễn đàn