Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẻ cách sạc pin cho smartphone Android cực nhanh - liên hệ thay màn hình điện thoại iphone 6

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi letrangpink, 10/3/16.

Lượt xem: 512

 1. letrangpink Mới đăng kí

  Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 chuyên sản xuất các dịch vụ liên quan đến chăm sóc sửa chữa điện thoại máy như dịch vụ thay cam ung dien thoai infocus m810 hay dịch vụ man hinh lenovo p770 hầu hết những dịch vụ mà chúng tôi phân phối đều bảo đảm tốt nhất về chuyên nghiệp lượng, thời gian thực hiện cũng như chính sách bảo hàng tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện tác vụ chăm sóc tư vấn quý khách sau sửa chữa và nhận được nhiều phẩn hồi tích rất từ phía người dùng .

  Sạc pin trực tiếp mang nguồn điện.

  Nhằm tăng tốc việc sạc pin dành cho trang bị Android, điều trước tiên bạn bắt buộc nghĩ đến là quên đưa việc sử dụng cáp để kết nối điện thoại có smartphone tính. Thay vào ấy , bạn hãy sạc di động trực tiếp có nguồn điện. Bạn có thể thấy tốc độ sạc nhanh hơn hẳn đó nhé.

  Sử dụng chế độ giảm hao phí điện.

  Hiện tại , những thiết bị Android Lollipop đều đã được đồ vật chế độ riêng biệt giúp giảm hao phí pin. Thế nên , bạn sở hữu thể sử dụng chế độ đó nhằm phần nào với thể tiết kiệm điện khi sạc điện thoại.

  Tắt một số chức năng không phải thiết.

  Khi sạc, bạn cũng như bắt buộc tắt một số tính năng không nên thiết như Bluetooth, GPS, Wi-Fi hoặc NFC. cùng sở hữu đó , bạn nên tắt hoàn toàn những áp dụng đang mở, chức năng tự động sao lưu và ngay cả việc cập nhật áp dụng từ Google Play Store.

  ...

Ủng hộ diễn đàn