Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẽ chân dung bằng Illustrator.

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Painting' được đăng bởi Huỳnh Âu, 31/7/18.

Lượt xem: 7,543

 1. Huỳnh Âu Thành viên cấp 2

  - Tranh mình mới luyện tập vẽ từ clip nước ngoài, sau này sẽ mở rộng thêm chân dung, manga, anime...Mình rất đam mê và thích thể hiện cảm xúc vào những bức tranh.
  [​IMG]
  - Vui lòng cho mình viết tâm sự chút xúi.
  - Mình hiện tại có học lớp vẽ chân dung bằng chì, tuy nhiên ngoài đam mê vẽ chân dung, mình còn rất thích vẽ anime, manga trên phần mềm Illustrator, Photoshop. Học chì để luyện tính kiên nhẩn và đi nét, bổ sung thêm kĩ năng mỹ thật vì mình rất yếu.
  - Và học gần xong lớp đồ họa quảng cáo, Hiện mình đang học ở quận 12 vẽ chì chủ nhật hàng tuần. tới 2h là rảnh, bạn nào mún có bạn chia sẽ, cùng thảo luận về vẽ wacom như thế nào, có thể giao lưu. Mình không ngại đi xa, rất mong được quen bạn mới có cùng đam mê.
  - Cám ơn các bạn đã đọc.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 31/7/18
  viet16051995 thích bài viết này
 2. DemonBoy

  DemonBoy Thành viên cấp 2

  hình không xem được !! chết link rồi
  hoandsg thích bài viết này
 3. Huỳnh Âu

  Huỳnh Âu Thành viên cấp 2

  - Mình fix lại link rồi đó bạn.
 4. drax

  drax Thành viên cấp 4

  cho m xin 500đ hình.
 5. lytran

  lytran Mới đăng kí

  có một chút hồn trong hình của bạn
 6. Huỳnh Âu

  Huỳnh Âu Thành viên cấp 2

  - Cám ơn bạn lytran mình cố gắng hơn nữa.
 7. David★Lyn

  David★Lyn Thành viên cấp 2

  Mình thích vẽ tay mà không biết có ai hướng dẫn không nhỉ
 8. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Huỳnh Âu : Ủa, e cũng thích vẽ manga à, a cũng có các loại TUT hướng dẫn vẽ manga, là cũng nằm bên trong kho Baidu 1TB trong kia đó, e dò tìm trong kia, (hàng cuối dưới cùng, đếm ngược lên 1 Folder, thì là TUT chuyên Manga đó), e tìm xem có cái PDF nào e thích, thì e xem trực tiếp PDF dc luôn đó. trong kia, nhiều TUT lém, (tiếng nước ngoài nhiều), mà e có thể nhìn cách đi phác họa ý tưởng cho đẹp trước, lùi lấy mẫu màu sắc da đẹp, rùi e lên màu bằng TUT Sakimichan đánh bóng, lên hình màu sau, cũng dc.

  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/8/18
 9. Huỳnh Âu

  Huỳnh Âu Thành viên cấp 2

  tranvan.muon Không gì tuyệt vời hơn anh ạ, anh cho em món quà rất ý nghĩa. Có gắng luyện thành chuyên nghiệp, em cám ơn anh rất nhiều.
  tranvan.muon thích bài viết này
 10. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Huỳnh Âu : bên Sakimichan thì rất mạnh về lên màu khâu sau này hoàn thiện tác phẩm màu, còn bên PDF Magang thì rất mạnh về đi nét thân hình người con gái, các tư thế, thì Manga mạnh hơn Sakimichan nhiều luôn á, các nét uốn dáng người con gái của Maga, cử chỉ, nét mặt, Manga là vô địch luôn, rất đẹp, mà lên màu lại yếu hơn Sakimichan, nó chỉ mạnh về lên tỉ lệ hình con gái, các kiểu dáng của Manga rất cân xứng ,e phải theo bên Manga, để lên hình thân hình con gái, rùi hoàn thiện phần lên màu, thì nhảy qua bên Salimichan, là sẽ toàn diên, vì Manga hok có nhắc tới phần lên màu lúc sau này hoàn thiện tác phẩm. học cả 2 món, Manga và Sakimichan mới là ngon cơm.

  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/8/18
 11. Ngọc Kiu

  Ngọc Kiu Mới đăng kí

  Wow. các bác siêu quá
 12. viet16051995

  viet16051995 Thành viên cấp 1

  Bạn nên xem lại hướng sáng nhé.
 13. drax

  drax Thành viên cấp 4

  tranvan.muon sakimichan toàn vẽ kiểu manga hentai. bà này skill đỉnh, nhưng nhiều tấm nhìn kinh, vì nó quá nhạy cảm. manga china đẹp hơn, nét mềm hơn, thường là manga ngôn tình.
  tranvan.muon thích bài viết này
 14. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @drax : KHó là ở chổ, manga, hok có TUT lên màu hoàn thiện bước cuối, chỉ có TUT phác họa nét cứng thui, tự ai muốn làm gì thì làm, nên khó luyện Manga, toàn là TUT phác thảo, đi dáng Black White hok à, còn Sakimi thì toàn diện, từ lên nèt phác, tới lên màu, đánh bóng, và hoàn thành tác phẩm cuối luôn, bi giờ, mình đã sưu tầm đủ 60 Term của Sakimichan òi, đã xã ra thành file MP4 và JPEG, PSD, luôn, mà hok có kho nào, chứa nỗi nó, dung lượng 300GB, khủng. :))

  [​IMG]

  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 1/9/18
  Huỳnh Âudrax thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn