Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẻ hơn 50 mẫu Blogger Premium 2016

Chủ đề thuộc danh mục 'Blogspot' được đăng bởi ducphamdeveloper, 5/1/17.

Lượt xem: 6,277

 1. ducphamdeveloper Thành viên cấp 1

  Tải về hơn 50 mẫu Blogger nhiều chủ đề khác nhau từ Themforest và các nhà cung cấp khác. Trong bài này, chúng tôi có các mẫu đáp ứng mẫu blogger có chức năng thân thiện với người sử dụng rất lớn trong đó. Tôi cũng đã áp dụng 1 mẫu cho website chụp ảnh kỷ yếu của mình. Nó rất hiệu quả và seo nhanh chóng.

  Tất cả các bạn chắc chắn sẽ thích gói chủ đề này dành cho người dùng Blogspot. Gói này bao gồm các mẫu thiết kế web tuyệt vời nhất trên thế giới được phát triển bởi các nhà phát triển và thiết kế tuyệt vời nhất.

  Như bạn đã biết blogger.com là một nền tảng xuất bản web tuyệt vời và hữu ích nhất trên thế giới có hàng triệu webmaster / blogger. Nó là giải pháp hoàn hảo cho người mới người không biết làm thế nào để bắt đầu một blog và làm thế nào để có được tiền từ nó. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của bạn thông qua blogspot ...

  [LOCK]Download [/LOCK]

  ...
 2. câu view vkl, có đâu, lần sau có thì hãy đăng bài vc
 3. lythaiduong87

  lythaiduong87 Thành viên cấp 2

  Câu view đề nghị ad ban đi ạ

Ủng hộ diễn đàn