Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẻ ít tài liệu học 3dsmax từ cơ bản đến nâng cao

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi design_villa, 30/12/19.

Lượt xem: 256

 1. design_villa Mới đăng kí

  Để tìm được một giáo trình Dạy 3Ds Max hoặc từ cơ bản đến nâng các bạn phải có kiến thức từ vựng tiếng anh khá tốt những tài liệu giáo trình này thường được viết bằng tiếng anh. Việc tự học 3dmax có thành công hay không một phần do sự nỗ lực cố gắng một phần là do hệ thống sắp xếp các bài học của bạn.

  [​IMG]

  Những bài học được chia sẻ qua Video cũng là một cách học nhưng nhiều khi chúng ta không có Internet hoặc có Internet chúng ta không tập trung dẫn đến việc học không cho được kết quả. Tài liệu tôi đang muốn chia sẻ đến các bạn được viết bằng tiếng Việt, bạn có thể tải về và hoặc theo những bài học được hệ thống rõ ràng bạn cũng không phải lo bị mất Internet hay mất tập trung. Mỗi bài học còn có các ví dụ nho nhỏ giúp bạn thực hành củng cố được kiến thức.
  Xem thêm bài viết kèm link tải tại đây
  Code:
  http://bit.ly/2ryVmR2

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn