Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.

Chia sẻ kho phim MP4 Sakimichan (Term 01-41)

Chủ đề thuộc danh mục 'Hướng dẫn Painting' được đăng bởi tranvan.muon, 1/10/17.

Lượt xem: 11,077

 1. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Phạm Đình Thiện : Chà ! lấy kho lớn rùi àh ! nghe nói, là kho lớn, có bên điện thoại nữa, mà có bảng tiếng Anh luôn, thì dễ sài, có thể up file bên điện thoại và máy tính PC, nhảy qua nhảy lại, thì ngon cơm, mà vì mình không có điện thoại xịn, nên chỉ sài máy tính PC thoai, cũng đủ chơi rùi, he he ! :)) chúc bạn tết luôn cười vui, như hình kế bên, he he ! :)) !

  Bạn chuyển sang ngang về kho riêng nhanh nhanh, dù baidu không có quyền xóa file trong kho mình, mình đã đổi tên Folder là "Mì Sa Ki", và khóa mã Password rùi. mà chổ này, Google cũng sẽ có cách vô hiệu hóa link shared, và chặn cái link chia sẻ, chổ này, sẽ không còn link shared trong vòng vài ngày, nếu bị Google dò ra dc đúng tên ấy, mình đặt tên sai lệch, là Mì Sa Ki, đố Google biết dc, trong Folder đã khóa mật mã, có cái gì trong đó nhĩ ! he he ! :))

  Code:
  Link share Mì Sa Ki :
  https://pan.baidu.com/s/1mhBJ4uc
  Password :
  ●●●●●●●●
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/1/18
 2. Phạm Đình Thiện

  Phạm Đình Thiện Mới đăng kí

  tranvan.muon ủa mà mật khẩu là Password luôn hã bạn với phần Code link share á chỗ pass toàn ******* :-s... mình nhập quài không được.
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Phạm Đình Thiện : Password mình gữi riêng vào trang cá nhân của bạn rùi, mà link share chuyển file, thì lại để nằm lộ ra ngoài này, vậy thỉ chỉ có người thật, mới có thể nhìn thấy folder đó, chứa cái gì trong đó, Google sẽ chỉ dò tỉm dc chổ này đây, lại không vào dc sâu bên trong folder Mì Sa Ki kia, là để giữ link shared sài dc lâu dài đó, vì baidu không xóa file, nhưng mà, Google tìm ra link này, chỉ là 1 dãy mã " 1mhBJ4uc ", không biết folder có cái gì trong đó, nếu Google biết sự thật, là sẽ làm hư link này luôn. nên mình phải khóa cứng, mà Password lại để chổ khác, đố nhau với Google, vì trong kho lớn mình, toàn là đồ xịn, xem thử Google và mình, ai hơn ai, có dò tìm dc kho lớn của mình, chứa cái gì trong đó không ! he he ! :))

  Rút kinh nghiệm, là lúc trước, mình ưa bị Google xóa link chia sẻ, mình bi giờ, khôn hơn rùi, ! :))

  Link shaerd :

  Code:
  https://pan.baidu.com/s/1mhBJ4uc
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/1/18
  Phạm Đình Thiện thích bài viết này
 4. Phạm Đình Thiện

  Phạm Đình Thiện Mới đăng kí

  haha ... ừa mình cảm ơn ... tại cũng mới vào forum nên lơ tơ mơ lắm chả biết gì kk...
  tranvan.muon thích bài viết này
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Phạm Đình Thiện : Sau này, bạn sài kho lớn, cũng phải luôn luôn coi chừng Google, dò tìm, làm hư link chia sẻ, và làm hư file đó, nếu cần chia sẻ ra ngoài, thì chú ý, ém Password, giấu Password cho riêng, là an toàn, Google bi giờ, rất khôn, và đã làm hư rất nhiều link tầm thường của các bạn ngoài kia, Google làm hư hết cả dàn kho lớn luôn, không còn cái gì nằm trong đó nữa ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/1/18
  Phạm Đình Thiện thích bài viết này
 6. Phạm Đình Thiện

  Phạm Đình Thiện Mới đăng kí

  ừa cảm ơn bạn nha ... học được thêm thủ thuật share hiệu quả ha ha:))
  tranvan.muon thích bài viết này
 7. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Phạm Đình Thiện : Ý ... ! bi giờ, mình mới vào dò nhìn lại link chia sẻ trên kia, lại mới bị nó mò ra, và hủy bỏ nữa rùi, bạn đã chuyển sang ngang xong chưa vậy, vào kho kiểm tra lại xem ! Google nó rất nhanh, hễ có ai mở khóa 1 lần vào link, là nó ăn ké, nó vào chung bằng đường Cookies, lần thứ 2 là không cần Password nữa, và rùi nhìn ké file đó đó, nó nhiều chuyện lắm đó, đã làm hư link nữa rùi, mà cũng hênh, là file gốc, vẫn còn baidu bảo vệ quyền sở hữu cá nhân, dù link hư, thì file xịn vẫn còn ngon !

  Nếu vẫn chưa chuyển qua, là mình chơi chia sẻ folder bằng chữ "Tung Quỏ : ... ...1@&#%$*#^&$ ... ...", vậy đó, thách đố nhau với nó nữa ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/1/18
  Phạm Đình Thiện thích bài viết này
 8. Phạm Đình Thiện

  Phạm Đình Thiện Mới đăng kí

  tranvan.muon mình lấy từ term 1 -> 41 thêm cái 59 với 1 file chữ TQ không + file term 1 - 41 Summary.
 9. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Phạm Đình Thiện : Vậy là xong, vì bạn là người đầu tiên mở Password vào đó, nên lấy dc hết rùi, các term có số 1 đến 41, là đã xã nén ra MP4 và hình ảnh, PSD, nên có thể xem trực tiếp trong kho, còn file tên chữ Tung Gủo ngoằn ngoèo, là phải chọn lựa từ term 42 lên tới 63 hết, vì còn là file nén RAR, mình chưa soạn lại, bạn phải down file RAR đó xuống, xã nén, và sắp xếp lại, mới chuyển lên kho, xem trong kho dc, còn Sumery là trang chủ tóm tắt toàn bộ các món, trong các term, cũng không quan trong. coi như bạn đã xong rùi, OK,mình chỉ là đang thử nghiệm, link bi giờ, mình hủy bỏ luôn, sau này, ai cần chia sẻ mới, thì cũng phải là người đầu tiên mở Password vào nhanh, đánh nhanh rút nhanh, Google sẽ chậm hơn, mình biết dc chiêu mới này, vì nén RAR để Password tên file khác, cũng sẽ tránh dc Google, nhưng mà, lại không xem phim MP4 dc, nên bạn phải tự mình xã, và chuyển MP4 lên kho. MP4 thì phải dùng nhiều chiêu tránh né Google dò tìm, chỉ dc 1 lần đánh nhanh rút gọn thoai. khó nhai dữ, chắc là phải giống như Tung Gủo, nén RAR, và đặt tên ngoằn nhoèo " ----@*#^%%#$---- ", là link sống dai nhất he he ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/1/18
  Phạm Đình Thiện thích bài viết này
 10. Dương Phan 92

  Dương Phan 92 Mới đăng kí

 11. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Dương Phan 92 : Google Unlimited đã xóa account này của mình rùi, mình không biết lý do tại sao bị xóa nữa, hết phim, bạn chỉ còn 1 cách, là tìm cách lấy baidu 1TB, (bằng cách đọc các câu nói vòng vèo mình đã nói trên kia) khi nào có kho lớn, rùi lên đây, mình chuyển sang ngang cho bạn, rùi là kho của bạn rùi có MP4 rùi, lúc đó, bạn muốn làm gì, thì làm.
 12. phim như em xem trực tuyến cho khỏe, down về nặng máy..dù sao cũng tks thớt
 13. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @vuminhhoangthanh : Xem trực tiếp, thì cũng phải là kho của bạn, và phải có người đã xã nén RAR cho bạn sài, thì mới xem dc trực tiếp, thì chỉ có free là kho baidu 1TB, còn mua bằng tiền, thì Google mua tính tiền theo tháng, thì "hao tiền", mà dung lượng Google cho, cũng rất nhỏ, không lâu, là "hết pin", phải sạc pin bằng tiền, mình sài kho xịn baidu, chạy bằng năng lượng " mặt trời ", chạy free suốt 6 năm, kho vẫn còn chạy tốt, kho xịn 1TB của mình, còn sài dc 10 năm nữa, đồ xịn, không cần sạc pin, he he ! :))

  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/1/18
 14. Lightning87

  Lightning87 Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn