Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẻ kho phim MP4 Sakimichan (Term 01-41)

Chủ đề thuộc danh mục 'Hướng dẫn Painting' được đăng bởi tranvan.muon, 1/10/17.

Lượt xem: 45,220

 1. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @lamhip : mình không biết Network disk là sao lại bạn bị cài cái đó, chứ cài "baidu for PC", thì ai cũng phải sài, là bắt buộc để chạy đường trường, hay, khi đứt mạng, vì baidu chuyên cho file bự bư, tốc độ chậm chậm lếch, hok chơi down trên web, nếu có thông báo cài cái gì, thì nó kêu thì cứ làm, mình Windows 7, khong có cài network đó đó.
 2. David★Lyn

  David★Lyn Thành viên cấp 2

  tranvan.muon thích bài viết này
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @David★Lyn : Topic mình đã ghi là Unlimited bị banned , bi giờ, chỉ có Share 60 Term, cho kho thành viên Baidu 1 TB chấm cơm, bạn nào chịu sài giao diện tiếng ngoặn nghoèo, thì mình chuyển vào kho, bằng đường Move to Cloud, bạn nào chưa có kho baidu 1 TB, thì hết phim. :))
 4. TranChiLam

  TranChiLam Mới đăng kí

  tranvan.muon: anh ơi em có tài khoản baidu 1tb rồi, anh share cho em với. Tài khoản: guiltyfocal, em cảm ơn anh.
  tranvan.muon thích bài viết này
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @TranChiLam : e Quay về đây, chơi tốc độ nhanh với Baidu nè, nếu e làm chậm, hoặc quay đi chổ khác, là e phải làm lại nhiều lần nhé. dưới này, là 1 folder chỉ có 1 file hình tầm thường. khi nào e về đây chờ đợi a, thì nhá vào nói tag tên, và chờ liên tục, khi a kêu e chuyển qua, là a nhét Sakimichan vào cái Folder này, lúc đó, là e bên kia, đang đón sẵn, nhìn thấy cả khối files, e sang nhanh vào kho của e, trong vòng 10 phút. (vẫn dư thời gian cho e sang qua), phải xong nhanh, nếu e làm chậm. a đã chuyển qua rùi, mà e vẫn chưa lấy xong files, thì Baidu bắt đầu kiểm tra bản quyền của folder, nó mới quét là nhỏ xíu xiu, mà bi giờ, lại bự chà bá nhĩ ? kỳ lạ quá ! nói sẽ bắt đầu quét cả khối này, trong vòng 10 phút, nó mới quét xong, thì link share của a, lại bị cấm Share (Block) nữa, dù file Sakimichan trong kho a, vẫn hok có mất mát gì cả, e lại phải chờ a chuyển qua chuyển lại, e mới xong dc. e mở sẵn link Shate dưới này đê, thông báo, và chờ a làm nhanh hơn nó quét, là xong phim. Dzô !

  2. Hoặc e hẹn giờ, đúng mấy giờ chẵn, e vào online, a sẽ vào làm nhanh hơn Baidu, cũng qua dc nó !

  Code:
  https://pan.baidu.com/s/1OWX9jEPkaDfxHCz3HkaRCg
  Chỉnh sửa lần cuối: 9/5/18
  TranChiLam thích bài viết này
 6. TranChiLam

  TranChiLam Mới đăng kí

  tranvan.muon: anh ơi, ngày thường thì em đi học toàn 8-9h tối mới về tới nhà, vào buổi tối sau 9h có giờ nào anh rảnh không ạ
 7. TranChiLam

  TranChiLam Mới đăng kí

  với lại lần đầu em xài diễn đàn nên em không hiểu cái "nhá vào nói tag tên" là mình tag tên bình thường à anh ?
 8. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @TranChiLam : Mỗi lần nói chuyện , là tag tên vậy nè, bi giờ, e tìm cách sài điện thoại xịn, online trong vuổi sáng, T6, 10 giờ, chờ a, nếu dc, thì mau xong, nếu hok có điện thoại lúc 10 giờ 6/5/2018, thì a sẽ chơi chia sẻ password, để a lo hết., thì
  TranChiLam thích bài viết này
 9. TranChiLam

  TranChiLam Mới đăng kí

  tranvan.muon: chia sẻ password là làm sao anh, do em cũng xài điện thoại nghe gọi cùi thôi nên anh thông cảm
 10. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @TranChiLam : Ủa, e bi giờ, chưa ngủ hả, có files rùi đó, lẹ lên, nó đang quét đó. trước 10 phút là e xong trước hơn nó quét,.
  Nếu e hok kịp, thì mai, e điện thoại ở trường, vào xem chổ này, hẹn nhau, e nhanh hơn nó, cũng xong, a đi ngũ đây.

  Code:
  https://pan.baidu.com/s/1OWX9jEPkaDfxHCz3HkaRCg
  
  TranChiLam thích bài viết này
 11. TranChiLam

  TranChiLam Mới đăng kí

  tranvan.muon: em vô bấm save về disk nhưng chắc hơi chậm nên nó xóa bớt rồi nên folder có 246gb thôi :((
 12. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Là xong rùi đó, ngày mai e dùng điện thoại xịn vào đây noi tiếp
 13. TranChiLam

  TranChiLam Mới đăng kí

  tranvan.muon thích bài viết này
 14. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @TranChiLam : Vậy là bi giờ, a giao lưu kiến thức, về kho lớn này, vì e online ít, nên a nói 1 hơi dài dài, để e đọc hết 1 lần, là xong.

  1. Hiện giờ, là số Điện Thoại bên Mỹ, Texthow chấm cơm, đang giữ toàn quyền Reset Password, nên có thể khó sài, e nên đổi về dùng Email, giữ toàn quyền reset password kho lớn, mới ngon. vì sài Email, là an toàn hơn sài cái số điện thoại của Mỹ, nó dở chứng, lỡ nó hok báo tin nhắn, là mất kho.

  2. Vì kho này, bên Đại Lục, là hacker lùm sùm, hơi nhiều, nên nó chống Hacker Password toàn diện, coi như hok thể thay đổi hack password, hok thể hủy bỏ Account này luôn, là sài lâu dài dc, vì nó chống hacker quá mạnh, nó chấp hết tất cả hacker (Hacker loại thường) bên Đại Lục, hok ai làm ăn dc gì, với kho lớn này. nên e phải giữ Email, chắc chắn, nếu mất password bên Email phục hồi, thì lại do Email làm ra hậu quả mất kho, hok phải do Baidu làm mất kho, là e ráng chịu.

  3. Trước mắt, Email nắm quyền, là có iCloud của iPhone chấm com, có email ngon, hoặc One Drive cũng có Email ngon, hoặc Yahoo chấm cơm, cũng có email, (còn Gmail, là hok nhận), tùy theo điện thoại e, có Email gì, thì sài dc. Khi đổi số điện thoại thành tên đăng nhập và email, là hết đường sửa chửa, và hết cách xóa Account, nên e phải chọn lưa tên đăng nhập nhìn đẹp chút xíu, thì cũng rất ngon, nếu ai hack password, thì cũng là 2 người cùng sài chung kho với e, chứ nó hok thể đẩy e bung ra ngoài, cũng rất chắc ăn òi. (e đẩy nó ra dc, bằng Email nắm toàn quyền Reset, là hacker hết phim).

  4. Dùng bên Điện Thoại, có giao diện tiếng Anh, dễ sài, có thể úp hình, nghe nhạc MP3, quay phim MP4, đọc truyện PDF, vân vân, rất mạnh. có thể chuyển files về máy PC vi tính, nhảy qua nhảy lại, tùy thích.
  Chỉnh sửa lần cuối: 11/5/18
 15. kuliotre3

  kuliotre3 Mới đăng kí

  tranvan.muon thích bài viết này
 16. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @kuliotre3 : You Speed Enghish ? Chinese ? (你会说中文吗?) or Vietnamese ? OK, you open the link below, and waitting Baidu checked the Licience of this Folder, when you online here, you tag my name, and open the Share link, on other windows, waiting me here... when I tell you : "Move Folder Now", you must Move Share link, 64 term Sakimichan very fast, to tour Account, (before Baidu checked the licience finished, about 10 Minutes), if you make it slowly, you will do it again, or many times.

  Or you tell me, what time you online here, I will call you : "Move Folder Now"

  Code:
  https://pan.baidu.com/s/1_kq2y_Q-MK_4vRP32xYpEQ
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/5/18
  binhminh89889 thích bài viết này
 17. kuliotre3

  kuliotre3 Mới đăng kí

  tranvan.muon i speak english. So i move the folder to my baidu cloud?
  tranvan.muon thích bài viết này
 18. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @kuliotre3 : Not Now ! you move the files, when I tell you Move, (read here)
  Because, I'm online, different as you, so, now, I'll come back here, at 16h00, today, 23/05/2018, I'll tell you Move All Flies, at 16:00, You must waiting me here, at 16:00, and you and me will Move the Files at the same time, very fast !

  If you missed on 16:00 to day, (or you are busy at 16.00) You must come back here, at 10:00 tomorrow. I'll waiting you here.

  Every your Comnent, you must tag my Name in.
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/5/18
  binhminh89889 thích bài viết này
 19. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @kuliotre3 : Hello ! are you here ? Now is 16:00. are you ready ! Move files !

  ...

  ...

  You're busy ? OK ! tomorro 10:00 24/05/2018. you back here ! move Share files.
 20. kuliotre3

  kuliotre3 Mới đăng kí

  ok so tomorrow at 10? vietnam time? . sorry, had final exam earlier

Ủng hộ diễn đàn