Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Việt Designer xin giới thiệu đến các bạn thông tin tuyển dụng designer 3D làm việc tại Q1, TPHCM. Lương lên tới 20 triệu nếu bạn có năng lực, môi trường làm việc năng động, trẻ trung và luôn ngập tràn tiếng cười. Lương thưởng xứng đáng, đánh giá theo năng lực và khả năng. Sinh nhật tổ chức hàng tháng, được nhận quà xinh xắn, được ăn các món ăn do “vú nuôi” riêng chuẩn bị kĩ lưỡng, bao ngon, bao no và còn rất nhiều quyền lợi khác chờ bạn khám phá :D

  Nếu bạn quan tâm thì có thể click vào đây để xem chi tiết về thông tin tuyển dụng và liên hệ ứng tuyển nhé!!!

  Loại bỏ thông báo

Chia sẻ kho phim MP4 Sakimichan (Term 01-41)

Chủ đề thuộc danh mục 'Hướng dẫn Painting' được đăng bởi tranvan.muon, 1/10/17.

Lượt xem: 15,505

 1. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @lamhip : mình không biết Network disk là sao lại bạn bị cài cái đó, chứ cài "baidu for PC", thì ai cũng phải sài, là bắt buộc để chạy đường trường, hay, khi đứt mạng, vì baidu chuyên cho file bự bư, tốc độ chậm chậm lếch, hok chơi down trên web, nếu có thông báo cài cái gì, thì nó kêu thì cứ làm, mình Windows 7, khong có cài network đó đó.
 2. David★Lyn

  David★Lyn Thành viên cấp 2

  tranvan.muon thích bài viết này
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @David★Lyn : Topic mình đã ghi là Unlimited bị banned , bi giờ, chỉ có Share 60 Term, cho kho thành viên Baidu 1 TB chấm cơm, bạn nào chịu sài giao diện tiếng ngoặn nghoèo, thì mình chuyển vào kho, bằng đường Move to Cloud, bạn nào chưa có kho baidu 1 TB, thì hết phim. :))

Ủng hộ diễn đàn