Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi hothitham, 30/10/15.

Lượt xem: 2,236

 1. hothitham Banned

  1. Phương thức làm việc hết sức đơn giản

  – Dán đường link vào trang web của bạn

  – Người truy cập nhìn thấy và click vào đường link

  – Nếu họ mua hàng hoặc đăng ký trong trang web đó thì bạn sẽ được thù lao (tiền hoa hồng)!


  Đây là cách thức quảng cáo mà bạn được phía doanh nghiệp trả tiền thù lao bằng cách các bạn giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp trên trang hoặc blog của bạn và sản phẩm đó được bán hoặc được đăng ký. Cơ chế như thế này được gọi là Affiliate, tức là cộng tác viên. Các bạn có muốn thử kiếm tiền bằng blog không? Đương nhiên bạn cũng có thể tự mua hàng!

  2. Lý do nào để các bạn nhận được tiền công

  Có rất nhiều doanh nghiệp muốn tuyên truyền quảng cáo tới thật nhiều người về sản phẩm, dịch vụ của mình. Tuy nhiên để đăng quảng cáo trên truyền hình, các trang quảng cáo của tạp chí hoặc trên bảng quảng cáo thì doanh nghiệp đó sẽ cần phải chi trả chi phí quảng cáo với số tiền lớn. Một hình thức quảng cáo mới đã ra đời. Đó là những doanh nghiệp này muốn các cá nhân như quý vị sẽ tuyên truyền quảng cáo cho sản phẩm của họ. Và những doanh nghiệp này sẽ trả thù lao như lời cảm ơn vì những người xem quảng cáo đó mua sản phẩm của họ.

  Doanh nghiệp chỉ cần chi trả cho người đã tuyên truyền quảng cáo phần sản phẩm đã bán được, do đó doanh nghiệp có thể kiểm soát được chi phí quảng cáo. Và cá nhân đã tiến hành quảng cáo có thể nhận được thu nhập phụ được gọi là thù lao. Đây là mô hình kinh doanh WIN-WIN đối với cả hai bên. Ở Việt Nam, loại hình quảng cáo này vẫn chưa được mở rộng. Tuy nhiên tại nước ngoài, đây là phương thức quảng cáo rất hay được sử dụng, đến mức nó được cho là lẽ đương nhiên, tất yếu.

  3. Đăc điểm nổi bật của Affiliate
  – Miễn phí: Bất kể ai, lúc nào..
  – Dễ dàng: Các bạn có thể bắt đầu trong 3 phút
  – Không hề có bất kỳ rủi do nào: Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vì không có bất cứ rủi do nào cho các bạn
  – Chủ động về thời gian: Có thể tận dụng bất kỳ thời gian, vị trí.. nào mà các bạn rảnh rỗi.
  – Thù lao hấp dẫn: Hiện tại hoa hồng của Zanado là 15%/món hàng thành công.

  * Vậy tại sao các bạn không thử? Nếu các bạn có những thắc mắc gì liên quan đến mô hình Affiliate của chúng tôi. Chúng tôi rất mong muốn nhận được những góp ý cũng như các ý kiến góp ý của các bạn.

  ...
 2. nhoccoibg

  nhoccoibg Mới đăng kí

  BAN CO THE HUONG DAN MINH KAI NAY KHONG. DANG TIM HIEU
 3. hothitham

  hothitham Banned

  Hi Bạn. Thì đây là hình thưc tiếp thị liên kết hiện đang phổ biến. không cần vốn , không mất thời gian , không cần kinh nghiệm và sẽ luôn có team aff hổ trợ cho bạn. Bạn có thể gọi vào hotline 19006049_362 gặp nhóm ctv nhé.
 4. hothitham

  hothitham Banned

 5. yslegend

  yslegend Banned

Ủng hộ diễn đàn