Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi Lega1209, 29/5/17.

Lượt xem: 3,110

 1. Lega1209 Banned

  - E có tí kinh nghiệm nên chia sẻ cho các mẹ tham khảo và thảo luận vấn đề mà các mẹ nhà mình ai cũng quan tâm ạ
  - Bé Ken nhà e cũng được 4 tháng tuổi rồi nên thường xuyên phải mua bỉm và sữa 1 tháng cũng tốn kha khá tiền, nên em cũng hay lượn lờ các group mẹ bé trên fb, nên cũng học được cách tiết kiệm này ạ.
  - E thì hay mua bỉm với sữa trên , e thường tìm hoặc xin mã giảm giá trên mấy group có lần được mã giảm 50k cũng có lần có mã giảm 10% tùy thời điểm mua ạ. Rồi mua qua cả trang để được nó hoàn lại thêm mấy % các mẹ ạ. Thế là cũng tiết kiệm được 1 khoản rồi. Như bữa trước e có mua 3 bịch tã bobby + với 1 hộp sữa friso tổng là 1tr4 em xin được mã giảm giá trên group giảm 10% và mua qua trang được nó hoàn lại thêm 5% nữa như vậy là e tiết kiệm được hơn 200k. Theo e thấy thì giảm được như vậy là ok lắm rồi.
  Các mẹ ai chưa biết thì có thể thử cách của e nha, còn mẹ nào có kinh nghiệm khác tốt hơn thì lên chia sẻ cho e và các mẹ khác biết đi ạ.

  ...

Ủng hộ diễn đàn