Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm cntt

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi hoagoanhzb110493, 9/9/14.

Lượt xem: 1,724

 1. hoagoanhzb110493 Mới đăng kí

  Bài viết này khá hay nên chia sẻ với mọi người nhé!
  Các anh ch
  ị ạ, em là sinh viên năm 3 khoa cntt của một trýờng tại HN, hôm qua em có tham gia hội thảo hýớng nghiệp về tester của Tester Việt ở bên trýờng Ptit, thực sự em cảm õn anh chị rất nhiều ạ:D.
  Lúc
  đầu khi em nghe đến hội thảo tester, em chẳng biết tester là gì thì đi nghe định hýớng làm sao nhýng vì tò mò em đến, lúc đầu đến còn định về ý :( thấy ngại ngại sao sao vì nghĩ mọi ngýời chẳng mấy ai đi, mà mình lại đi, có bị lừa gì không?
  Nh
  ýng rồi khi ngồi vào hội trýờng được nghe chị Trang chia sẻ về nghề tester, tìêm năng và cõ hội của nó là thế nào? Rồi lại 1 chị Trang nữa chia sẻ về con đường đi đến 1 tester nhý chị ấy bây giờ, những chia sẻ của 2 chị ấy đã nhý trả lời cho biết bao câu hỏi trong lòng em, thực sự lúc đó em muốn đứng lên nói cảm õn luôn ý, trời ạ, em đã bao nhiêu lần muốn hỏi một ai đó về con đường thành công của họ, và muốn họ định hýớng cho em nên phải chuẩn bị gì, cần gì để không bỡ ngỡ và bõ võ trong con ðýờng tìm việc sắp tới nhýng chẳng có ai , giờ thì có rồi và lại ngýời thật đó chứ :D
  Và các chị còn h
  ýớng cho em vê 1 con đường mới, con đường tester mà em biết rằng không nhiều ngýời biết về con đường này, em thấy sao phải đâm đầu vào những con đường trật cứng ngýời đi như lập trình nhỉ, trong khi con đường mới rộng mở hõn, ít ngýời đi hơn mà lại không đi
  M
  ột điều nữa, trong hội thảo có bạn hỏi là doanh nghiệp tuyển toàn ngýời có kinh nghiệm thì kinh nghiệm ở đâu ra, em thì nghĩ rằng giờ mình đi học, có kiến thức rồi mình có thể xin đi thực tập hoặc giả những lúc rảnh rỗi mình tự test những website hay game hay gì đó để tự tích lũy kinh nghiệm cho mình, khi ra trýờng rồi kinh nghiệm phải 1 năm ấy chứ, thế thì chẳng tự tin xin việc sao?
  Còn nữa,
  đây là lần đầu tiên e đi hội thảo, em thật thấy sai lầm, vì sinh viên nhý em toàn ngồi ở nhà rồi kêu rằng không biết làm gì, không ai định hýớng cho,.. thế mà hội thảo ý nghĩa nhý thế lại không đi, nơi đó các chị định hýớng cho, trả lời cho mọi thắc mắc thì chẳng đi, sinh viên giờ bị bệnh Ì quá rồi.
  Em quyết
  định rồi, đây là con đường mới em sẽ đi, em sẽ học test, và nõi em tin týởng sẽ là tester việt, em tin các chị sẽ giúp em trên con đường thành công sắp tới của em. Không những thế em sẽ thay các chị định hýớng tiếp cho các bạn khác, vì các bạn còn mông muội quá (nhý em lúc trýớc ấy), mình đi đúng đường thì cũng sẽ dẫn theo ngýời khác đi cùng nữa.
  Một lần nữa em cảm
  õn các chị nhiều lắm

  ...
 2. heoconyeucarot

  heoconyeucarot Thành viên cấp 2

  Mình 4 mắt mà bạn viết chữ bé thế nhìn chả muốn đọc :((.
 3. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  Kinh nghiệm đầu tiên: viết sao cho người ta ko bị nhức mắt khi đọc và gửi bài cho đúng chỗ

  Moved
 4. huynhtoan.it

  huynhtoan.it Thành viên cấp 2

  thấy chữ nhỏ chả thèm đọc
 5. i_truongan

  i_truongan Banned

  Kinh nguyệt 1: viết chữ to, rõ ràng, mạch lạc, không xuống dòng lãng nhách! xin hết.
 6. vanthao171088

  vanthao171088 Thành viên cấp 3

  Thấy chữ thế này thì để lại cmt & next >>>>
 7. Trần Duy Hoàng

  Trần Duy Hoàng Thành viên cấp 3

  nhìn chán luôn...
 8. tmlaw

  tmlaw Mới đăng kí

  copy chứ có phải thớt viết đâu nhỉ, ko edit lại anh em đọc hơi bị mỏi :).
 9. 4ppn3tConnect

  4ppn3tConnect Banned

  Up cho bạn nào cần tin này. Ngày mới tốt lành nhé các bạn.

Ủng hộ diễn đàn