Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẻ một số Cách chọn gạch Taicera ốp tường phòng khách đẹp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi showroomhailinh, 3/4/17.

Lượt xem: 1,438

 1. Gạch taicera là dòng gạch ốp lát được nhiều gia chủ Việt chọn lọc hoàn thiện không gian kiến trúc ngôi nhà mình khác lạ là chọn gạch ốp tường, rất nhiều gia chủ muốn sử dụng gạch ốp tường taicera thay cho sử dụng sơn sao cho tối giản không nên dùng hoa văn quá màu nên sử dụng đơn màu chung sử dụng càng gần gióng màu sơn căn bản của nhà càng tốt.

  Đại lý gạch taicera Hải Linh sẽ chia sẻ tới chúng ta một số kinh nghiệp chọn gạch ốp tường taicera thích hợp mang lại phòng khách đẹp

  Việc dùng gạch ốp tường trong phòng khách đồng nghĩa với việc ta sẽ phải thay gạch ốp tường và sơn tường phòng khách bởi vì vậy khi chọn gạch ốp tường phòng khách Chúng tôi nên chọn dòng gạch có kích tấc chuẩn, tương đối phẳng, thường kích tấc béo như từ 30x60 trở lên, các hãng có thể chọn ốp tường như: gạch ốp tường prime, gạch ốp tường Viglacera, Gạch ốp tường taicera. . . Và với Hải Linh thì dòng gạch taicera được đánh giá là dòng gạch chuẩn cho nhiều gia chủ chọn lọc dùng như gạch taicera 30x60Gạch ốp tường có nhiều nhà dùng để chóng ẩm tường, ngấm nước đối với nhà cũ sửa lại và một số nhà thế hệ nhưng mà không trát được bên ngoài nên đôi lúc bắt buộc phải chọn gạch để ốp thay sơn tránh việc bị móc. . . Trong trường hợp này bạn phải chọn gạch thường là đá hoa cương càng tốt hoặc gạch ceramic nhưng mà phải là gạch có độ chặt cao. . .

  [​IMG]
  Gạch ốp tường taicera phòng khách đẹp

  Nói bình thường để chọn gạch ốp tường vệ sinh thì dễ hơn nhiều nhưng mà chọn gạch ốp tường phòng khách thì quả tình không hề đơn giản , đôi lúc mình thích nhưng cũng cần phải chọn mẫu gạch trung tính, nhiều người thích chứ không nên cá tính bởi chính là nơi tiếp khách nhiều.

  Mọi thông tin cụ thể vui miệng can dự với chúng theo địa chỉ: Đại lý gạch taicera Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.

  ...

Ủng hộ diễn đàn