Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẻ Photoshop CC 2016 việt hóa 100%

Chủ đề thuộc danh mục 'Software - Portable' được đăng bởi Maicopha, 31/5/18.

Lượt xem: 12,689

 1. Maicopha Banned

  Sau đây Rungrinh.info xin chia sẻ đến anh chị em bản Photoshop CC năm 2016 đã được chuyển hóa giao diện Tiếng Anh thành Tiếng Việt . Anh chị em có thể download ở link cuối bài viết này. Bản photoshop CC 2016 được việt hóa mang đến cho các anh chị em sự trải nghiệm mới mẻ hơn rất nhiều. Mình mất 2 tháng Việt hóa bản cho CC này. Chia sẻ cho anh em nào cần, những ai không thích bản tiếng Việt xin vui lòng bỏ qua bài này. Trong quá trình Việt hoá, sẽ không tránh khỏi sai sót, mong các bạn lượng thứ và bổ túc góp ý, khi sử dụng chỗ nào không hợp lý các bạn có thể tự sửa lại cho đúng với các chức năng của ứng dụng (dùng Notepad++ hoặc Notepad của windows để edit file tw10428.dat)
  [​IMG]
  CÁC BẠN XEM VIDEO HƯỚNG
  [​IMG]
  Bạn nào có thể và có nhã hứng gửi file VI cho Hãng Adobe để nó tích hợp vào thì giúp mình, còn không cũng không cần thiết.
  Anh em download bản Việt hoá về giải nén sau đó copy đè vào thư mục: Photoshop\Locales\en_US\Support Files\ khởi động lại CC để hưởng thụ thành quả
  Link Update ngày 18/02/2016
  Có 2 phiên bản cho các bạn lựa chọn (chức năng là như nhau)
  [LOCK]DOWNLOAD VỀ TẠI ĐÂY
  LINK DỰ PHÒNG[/LOCK]
  BÁC NÀO CHƯA CÓ FILE CÀI ĐẶT THÌ TẢI VỀ TẠI ĐÂY

  ...

Ủng hộ diễn đàn