Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẽ projects flash fx pro – animation constructor

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe After Effects' được đăng bởi harynokawa, 19/4/19.

Lượt xem: 8,482

 1. harynokawa Thành viên cấp 1

  [​IMG]
  Flash FX Pro – Animation Constructor được tạo ra để thổi bay tâm trí của bạn và tăng quy trình làm việc lên cấp độ tiếp theo. Flash FX Pro – Animation Constructor Làm cho công việc của bạn nhanh hơn và dành nhiều thời gian hơn cho sự sáng tạo! Flash Fx Pro là vũ khí mạnh mẽ và phải có sản phẩm dành cho các nhà thiết kế chuyển động, nhà làm phim, vlog và tất cả những ai muốn gây ấn tượng với khán giả.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Với Flash FX Pro – Animation Constructor Bạn có thể dễ dàng sửa đổi, kết hợp và tạo, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu trong After Effects! TUYỆT VỜI NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG! Sử dụng nó với Trình chiếu, clip âm nhạc, quảng cáo, phát sóng, phim, câu chuyện instagram, video youtube hoặc thuyết trình. bất kỳ dự án sẽ trông bắt mắt và chuyên nghiệp hơn!


  ...

Ủng hộ diễn đàn