Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia Sẻ Tài Nguyên - Có Nên Thay Đổi?

Chủ đề thuộc danh mục 'Góp ý cho diễn đàn' được đăng bởi ariekazy, 6/12/17.

Lượt xem: 5,965

 1. ariekazy Mới đăng kí

  Chào cả nhà!
  Hôm nay tôi lập topic này phần vì muốn nêu lên ý kiến của tôi để BQT và AD Phạm Hữu Dư xem xét, phần cũng muốn để anh em có cái mà bàn tán cho đỡ buồn.
  Vấn đề là j?
  Hiện tại 4r chúng ta đang share tài nguyên Free cho tất cả mọi người,ai cũng có thể download được,kể cả ko cần lập nick,chỉ cần click cái là xong.Điều này cũng tốt,tôi thích sự chia sẻ không toan tính của VDS,trước đây tôi cũng vậy, lúc mới tập tành PTS tôi cần tài nguyên để thực hành và tut để học, google cho tôi rất nhiều lựa chọn và không lạ gì khi VDS là một trong những trang đầu tiên khi tôi tìm kiếm, tài nguyên khá nhiều và tôi thỏa thích download, nếu như cũng như web # down xong lặng lẽ chuồn đi,tôi đã ở lại với VDS tới tận ngày hôm nay,vì nhiều lý do, ko tiện kể ra dài dòng,VDS là web đầu tiên mà tôi tham gia lâu đến vậy.
  Nếu như ai cũng như tôi trước đây, "đến và đi như cơn gió" ai sẽ là người share tài nguyên ngoài 1 số member quen thuộc?có 1 sự thật khá nghiệt ngã là có nhiều member VDS post bài, share tài nguyên tích cực ở web # thì ở VDS khó khăn lắm mới thấy 1 bài,tôi chẳng trách họ, vì nếu là tôi thì tôi cũng sẽ làm vậy, vì sao? Vì họ có box VIP.Đó là cái j? Box Vip là nơi lưu trữ các tài nguyên thuộc dạng quý hiếm do member chia sẻ,để có thể down đc ở đó điều kiện rất khắt khe và tài nguyên trong đó ko đc share ra ngoài, nếu bị phát hiện sẽ bị xử phạt thích đáng, chắc chắn ko ai muốn bị mất cái quyền lợi mà rất khó khăn mới xây dựng đc nên ko sợ member chia sẻ lung tung.
  Mục đích của box Vip là j? Đó là sự khích lệ mọi người cùng share tài nguyên cho nhau mà ko giữ làm của riềng, đi song song với box chia sẻ free sẽ là box vip với các tài nguyên giá trị chắc chắn sẽ thôi thúc thành viên phấn đấu để đạt đc chúng, "thị trường" tài nguyên sẽ nhộn nhịp hơn rất nhiều.
  Trên đây là ý kiến riêng của tôi,cảm ơn các bạn đã đọc!:x

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ, mình sẽ suy nghĩ về vấn đề này. Đúng là nên có 1 khu vực VIP dành riêng cho những thành viên hoạt động tích cực, có như thế mới công bằng. Tuy nhiên chắc phải để qua năm khi mình có nhiều thời gian, giờ thì bận quá ;)
 3. tieuconuong

  tieuconuong Thành viên cấp 2

  Trời đất : Free Ít for All
  VietD : Free Stock for All
 4. drax

  drax Thành viên cấp 4

  góp ý với mod Phạm Hữu Dư, thay đổi lại hệ thống level. muốn lên cấp thì member lên có đóng góp hữu ích như share tài nguyên hay giải pháp hữu ích cho vấn đề của topic đưa ra, topic hỏi phải chất lượng. hạn chế mấy new mem vào hỏi vớ vẩn, biến forum thành nơi chém gió. rất nhiều thành viên mới đăng ký thực chất là mem qua đường, rất ít thành viên mới đăng ký là mem lâu năm nhưng ít lên forum. forum giờ so với lúc m mới đăng ký, chém gió nhiều quá (lúc đầu chất lượng hơn) + m để ý cứ tầm tối là mấy thành viên seo hay mới đăng ký qua đường bắt đầu lục, comment vào mấy bài linh tinh, loãng forum.
 5. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  drax thực ra mình cũng muốn thế nhưng vì khả năng lập trình có hạn nên vẫn phải tính level dựa trên số lượng bài viết. Cơ mà thực ra level cấp 1,2,3... chỉ là tham khảo. Những thành viên thực sự tích cực sẽ đc xem xét và set level và màu sắc thủ công tương xứng với công lao đóng góp cho diễn đàn.

Ủng hộ diễn đàn