Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẻ tài nguyên - có nên thay đổi?

Chủ đề thuộc danh mục 'Góp ý cho diễn đàn' được đăng bởi conmeohen, 31/10/14.

?

Có nên tạo box share tài nguyên vip ko?

 1. cũng được

 2. thôi,cứ bình thường đi

 3. dài quá. éo đọc @@

Được phép chọn nhiều kết quả khi vote.
Kết quả chỉ hiện ra sau khi bạn ấn bình chọn.

Lượt xem: 4,464

 1. conmeohen Thành viên cấp 4

  Chào cả nhà!
  Hôm nay tôi lập topic này phần vì muốn nêu lên ý kiến của tôi để BQT và AD Phạm Hữu Dư xem xét, phần cũng muốn để anh em có cái mà bàn tán cho đỡ buồn.
  Vấn đề là j?
  Hiện tại 4r chúng ta đang share tài nguyên Free cho tất cả mọi người,ai cũng có thể download được,kể cả ko cần lập nick,chỉ cần click cái là xong.Điều này cũng tốt,tôi thích sự chia sẻ không toan tính của VDS,trước đây tôi cũng vậy, lúc mới tập tành PTS tôi cần tài nguyên để thực hành và tut để học, google cho tôi rất nhiều lựa chọn và không lạ gì khi VDS là một trong những trang đầu tiên khi tôi tìm kiếm, tài nguyên khá nhiều và tôi thỏa thích download, nếu như cũng như web # down xong lặng lẽ chuồn đi,tôi đã ở lại với VDS tới tận ngày hôm nay,vì nhiều lý do, ko tiện kể ra dài dòng,VDS là web đầu tiên mà tôi tham gia lâu đến vậy.
  Nếu như ai cũng như tôi trước đây, "đến và đi như cơn gió" ai sẽ là người share tài nguyên ngoài 1 số member quen thuộc?có 1 sự thật khá nghiệt ngã là có nhiều member VDS post bài, share tài nguyên tích cực ở web # thì ở VDS khó khăn lắm mới thấy 1 bài,tôi chẳng trách họ, vì nếu là tôi thì tôi cũng sẽ làm vậy, vì sao? Vì họ có box VIP.Đó là cái j? Box Vip là nơi lưu trữ các tài nguyên thuộc dạng quý hiếm do member chia sẻ,để có thể down đc ở đó điều kiện rất khắt khe và tài nguyên trong đó ko đc share ra ngoài, nếu bị phát hiện sẽ bị xử phạt thích đáng, chắc chắn ko ai muốn bị mất cái quyền lợi mà rất khó khăn mới xây dựng đc nên ko sợ member chia sẻ lung tung.
  Mục đích của box Vip là j? Đó là sự khích lệ mọi người cùng share tài nguyên cho nhau mà ko giữ làm của riềng, đi song song với box chia sẻ free sẽ là box vip với các tài nguyên giá trị chắc chắn sẽ thôi thúc thành viên phấn đấu để đạt đc chúng, "thị trường" tài nguyên sẽ nhộn nhịp hơn rất nhiều.
  Trên đây là ý kiến riêng của tôi,cảm ơn các bạn đã đọc!:x

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Đầu tiên mình rất cảm ơn vì sự gắn bó lâu dài với Việt Designer, trong quá trình conmeohen tham gia diễn đàn mình ghi nhận rất nhiều sự đóng góp! Nhưng mình vẫn chưa hiểu lắm về Box Vip, và xây dựng kiểu gì đây :P
  conmeohen thích bài viết này
 3. conmeohen

  conmeohen Thành viên cấp 4

  Đóng góp mình xin ko dám nhận vì mình tự nhận thấy chưa làm đc j cả
  Mình biết đến box vip khi mới "lang thang" trên mạng và có tham gia 1 forum (ko tiện nêu tên vì nội quy 4r),ở đó tài nguyên mình thấy share đều đặn hàng ngày của các member, đến nỗi muốn down phải chọn lọc xem cái j "đáng down" thì mới down vì số lượng ... khá nhiều .nhưng đó chỉ là các tài nguyên free có thể dễ dàng kiếm trên mạng, còn box vip là các tài nguyên khó kiếm, mất phí hay phải do chính member tạo ra (cái này mình đoán thế vì mình cũng chưa đủ điều kiện để vào đó).điều kiện đạt cấp vip để có thể tham gia box đó là phải đạt số like yêu cầu, tuân thủ tốt nội quy 4r và cái quan trọng là phải có ít nhất 3 bài được move vào box vip (lúc đầu share tài nguyên box thường sau đó BQT xem xét điều kiện của bài đó có đạt yêu cầu ko mà move), đó chính là động lực để các member post bài
 4. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Àh mình hiểu ý rồi, mình sẽ ghi nhận ý kiến đóng góp này và xem xét tình hình tương lai sắp tới, nếu đc sẽ áp dụng :D
  conmeohen thích bài viết này
 5. conmeohen

  conmeohen Thành viên cấp 4

  Chậc, tại dạo này thấy ít người share quá, mà mem VDS qua bên đó up cứ ầm ầm, mình thì chẳng cần nhiều vì mình vọc pts chỉ nghịch ngợm cho biết thôi, cũng đang tổng hợp 1 chút tài nguyên có đc để share cho anh em
 6. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Này giờ mình cứ nghe qua bên đó up ầm ầm, bên đó là bên nào nhỉ? và sao bạn biết là mem bên mình qua đó up?
 7. Hảo Hảo

  Hảo Hảo Thành viên cấp 2

  Em có ý kiến bổ sung như thế này. Theo như các admin thấy thì diễn đàn để share công khai cho khách vãng lai, vậy thì sẽ có nhiều người đến tải rồi đi và vô hình chung biến diễn đàn thành nơi cung cấp dữ liệu thiết kế hơn là một diễn đàn học hỏi.

  Ý kiến của em về việc chia sẻ dữ liệu chỉ có vậy rất mong các admin xem xét.

  Thêm môt phần nữa em bổ sung là: Diễn đàn để mở link chia sẻ vậy tại sao lại cấm dùng ADFLY hay một số cách rút gọn link để kiếm tiền, theo ý kiến cá nhân thì đời sống một số thành viên vẫn còn hạn chế về tài chính. Em biết là kiếm tiền như thế thì cũng không được bao nhiêu nhưng nó cũng bù đắp phần nào cho khoảng tiền internet.

  Chân thành cảm ơn và mong ban quản trị cân nhắc.
 8. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Hảo Hảo chính vì kiếm tiền từ Adfly rất bèo bọt nên mình ko khuyến khích, nó gây rắc rối khi download, có lúc dính popup virus tùm lum, chưa kể đến 1 ngày nào đó mấy tráng rút gọn này có vấn đề gì toàn bộ link download bị die theo sao?

  Có rất nhiều cách để kiếm tiền trên mạng, chứ ko phải chỉ mỗi cách này. Các bạn tham gia diễn đàn chia sẻ với mục đích gì? Mục đích vì cộng đồng hay để kiếm tiền? Sẵn tiện nhắc bạn fix hết topic có chèn Adfly đi, lát sau tôi kiểm tra vẫn còn thì bạn có nguy cơ bị ban cảnh cáo vì vi phạm nội quy đấy :)
 9. Hảo Hảo

  Hảo Hảo Thành viên cấp 2

  Admin Phạm Hữu Dư vậy còn ý kiến ẩn link với khách vãng lai thì sao ạ.
 10. dabeomoon

  dabeomoon Thành viên cấp 4

  Vấn đề cần giải quyết ở đây hết sức dễ dàng. Bạn ad hãy nghiên cứu thử mô hình phân cấp và phân quyền thành viên của Việt to dần xem sao nhá. Bên đó thì dựa vào seed/leech để quy đổi điểm active hàng tháng. Vậy thì diễn đàn thiết kế cần dựa vào cái gì ( vấn đề nằm ở đây). Ví dụ số lượng bài viết , chất lượng bài viết, mỗi thứ như thế cần bao nhiêu điểm để quy đổi ... vân vân . Còn vip thì có 3 con đường 1 phấn đấu để thành vip vĩnh viễn . Đổi điểm để hưởng vip 1 tháng. Cống 10k cho ad để có vip 1 ngày... thôi gợi ý thế thôi.
 11. Su Thang

  Su Thang Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn