Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẻ template blogspot tin tức/ Cá nhân chuẩn SEO cực HOT!

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ Template Blogspot đẹp tại đây' được đăng bởi dangbai24h, 9/12/15.

Lượt xem: 6,410

 1. dangbai24h Banned

  Công nghệ webblog, Thiết kế web/blog xin giới thiệu tới mọi người một template blogspot chuẩn SEO, dạng tin tức, tạp chí, cá nhân cực chất.
  Mặc dù thiết kế trên nển tảng blogspot, nhưng Template tin tức chuẩn SEO này có giao diện cực giống trên wordpress. Được tối ưu code, load cực kỳ nhanh, được tính hợp nhiều tính năng mới, như bài viết liên quan ngay trang chủ, dưới tiêu đề.... rất tốt cho SEO từ khóa, đặt back link... Tối ưu SEO theo heading:h1, h2, h3....
  Hình ảnh demo:
  [​IMG]
  Giao diện thiết kế khá đẹp mắt, có tích hợp responsive. Bạn nào muốn chạy SEO từ khóa, thì đây là mẫu template lý tưởng để làm điều đó. Mọi người có thể dùng làm blog cá nhân, Trang tin tức chia sẻ rất đẹp măt:
  ...
 2. dangbai24h

  dangbai24h Banned

Ủng hộ diễn đàn