Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẻ theme wordpress GoMarket – Siêu thị & cửa hàng

Chủ đề thuộc danh mục 'WordPress' được đăng bởi slanoanh, 11/1/16.

Lượt xem: 4,785

 1. slanoanh Banned

  P477zoh.jpg

  GoMarket v1.1.8 là một WordPress Theme là một theme sang trọng cho tất cả siêu thị, cửa hàng hoặc nhà cung cấp kỹ thuật số điện tử. Nó có bố trí gọn gàng sạch sẽ để nhấn mạnh chi tiết các sản phẩm mà không làm cho nó lộn xộn và khó chịu cho khách hàng. Bên cạnh đó, thiết kế hiện đại cộng với hiệu ứng hình ảnh eye-catchy gây ấn tượng với du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Sự kết hợp của Vertical Menu và Main Mega menu giúp khách hàng có công cụ tốt hơn cho việc mua sắm của họ. Họ sẽ hào hứng hơn với những gì họ sẽ thấy trong trình đơn – liên kết / hình ảnh / video. Một điều bạn không nên bỏ lỡ là Web Design Responsive tự động thay đổi độ rộng của nó theo độ phân giải màn hình.
  Demo: http://themeforest.net/item/woocommerce-supermarket-theme-gomarket/full_screen_preview/7049228
  Download tại đây: [LOCK]https://drive.google.com/file/d/0BweG43hWf0zTa040NE1tR0Y3VGM/view[/LOCK]

  ...

Ủng hộ diễn đàn