Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẽ themes Divi -Một theme cực chất của Elegant Theme Và Update Lifetime

Chủ đề thuộc danh mục 'WordPress' được đăng bởi Gin Gin, 22/10/18.

Lượt xem: 8,465

 1. Gin Gin Thành viên cấp 2

  Khi bạn tính làm một ladingpage để giới thiệu sản phẩm thì bạn luôn đau đầu trong việc tìm giải pháp thiết kế page hay tạo post trông đẹp mắt.Trong quá trình tìm kiếm, mình đã ưng ý với Divi. Và rất ngạc nhiên mà sức mạnh mà nó đem lại Divi là một theme đa năng. Nghĩa là bạn có thể sử dụng theme để tạo bất kỳ website nào bạn yêu thích.
  Sức mạnh của Divi nằm ở việc tích hợp sẵn Divi Builder, một plugin WordPress page builder mạnh mẽ nhất hiện giờ.
  Themes này đem đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời trong việc tạo layout cho trang web,bạn có thể bắt đầu với 80 layout đã được tạo sẵn, hoặc tự tạo layout từ đầu mà không cần biết nhiều về code.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ngoài ra tuần rồi Divi đã ra phiên bản mới là 3.17 hỗ trợ Dymatic Content và cho phép bạn tạo các custom filed từ các plugin như Advenced Custom Filed, hay Metabox , TootlSet


  Trước kia cũng như nhiều công cụ page builder khác bạn sẽ thiết kế layout ở backend. Nhưng nay với Divi bạn sẽ thiết kế layout ở front end. Bạn sẽ nhìn thấy trang web giống như bạn đang chỉnh sửa mà không mất thời gian luân chuyển giữa backend và frontend.
  Ngoài ra Divi theme có tốc độ tải rất tốt. Nó thân thiện SEO và được chứng nhận bởi Sucuri.net như là theme có nhiều tính năng security mạnh mẽ.
  Theme cũng có panel options chuyên dụng giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh nhiều khía cạnh của theme.
  Về Vấn Đề Support
  Elegant Theme làm rất tốt công việc tạo tài liệu hướng dẫn. Tất cả tài liệu hướng dẫn đầy đủ tỉ mỉ có kèm video hướng dẫn từ thủ thuật, cũng như hướng dẫn chi tiết về tất cả các sản phẩm của Elegant Theme trong mục Document
  [​IMG]

  Thêm nữa, tài liệu được public trên internet giúp bạn dễ dàng tiếp cận tham khảo khi cần.
  Trong trường hợp bạn có vấn đề với việc sử dụng theme/plugin, bạn có thể chat với họ để nhận được sự trợ giúp.

  [​IMG]


  Elegant Theme cung cấp 2 plan giá để bạn lựa chọn:

  Truy cập hàng năm(Yearly Access)
  Giá 89$ mỗi năm, bạn có thể cài đặt tất cả plugin, theme cho không giới hạn website.Bạn sẽ nhận được cập nhật và hỗ trợ trong vòng một năm. Sau một năm bạn vẫn có thể sử dụng theme và plugin bình thường nhưng sẽ không còn nhận được cập nhật và hỗ trợ nếu bạn không gia hạn.
  Truy cập trọn đời(Lifetime Access):
  Plan này cho phép bạn sử dụng toàn bộ theme, plugin ở đây trọn đời. Bạn chỉ cần thanh toán một lần với mức giá $249.


  [​IMG]
  [LOCK] Link Download: https://www.mediafire.com/folder/9om9lswo66bl4/[/LOCK]

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 9/12/18
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. Gin Gin

  Gin Gin Thành viên cấp 2


Ủng hộ diễn đàn