Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẽ thông tin lớp học chuyên đề - trường thiết kế đồ họa DPI - khai giảng ngày 28/07/14

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi linhlunhlinh, 22/7/14.

Lượt xem: 2,103

 1. linhlunhlinh Mới đăng kí

  Các bạn đang say mê với thiết kế đồ họa vào đây xem nha, mình mới tập trung nghiên cứu về thiết kế đồ họa không lâu, vì "tài hèn sức mọn" nên có thông tin bổ ích gì cũng muốn chia sẽ với mọi người. Để sau này mọi người sẽ giúp đỡ mình nhiều hơn nữa. Hiện tại, ở Sài Gòn có rất nhiều trường uy tín,qua thời gian tìm hiểu về học phí, cũng như chất lượng giảng dạy mình thất thích trường dpi nhất. Đến đây mình được trường tư vấn nhiệt tình chu đáo giải đáp tất cả thắc mắc của mình, việc quản lý học viên rất được quan tâm, giờ giấc học tập linh hoạt, nếu ngày nào mình bận thì bên phía nhà trường sẽ sắp xếp lịch học bù. mình mới đăng kí khóa illustrator căn bản hihi vì đang là sinh viên nên mình được giảm 5% nữa, thông tin bên dưới mình copy từ fb của dpi, bạn nào biết thêm nhiều thông tin thì vào fb DPICENTER nha mấy bạn.
  ĐẶC BIỆT: khoá chuyên đề lần này có khai giảng lớp tuần 3 buổi, HV chỉ mất 1 tháng là có thể hoàn thành môn học.
  1/ PHOTOSHOP CĂN BẢN:
  Xử lý hình ảnh là nhiệm vụ chính của phần mềm Photoshop, được dùng để biến đổi hình ảnh, chữ và chỉnh sửa những hình ảnh cũ.
  Kết hợp nhiều hình ảnh khác nhau vào một hình duy nhất, đổi màu sắc.
  Nó được ứng dụng rộng rãi trong những thiết kế in ấn và thiết kế trên màn hình, như thiết kế trang web, tạo mẫu quảng cáo cho sản phẩm, xử lý ảnh người …

  2/ ILLUSTRATOR CĂN BẢN:
  IIlustrator là phần mềm dùng để vẽ tất cả các đối tượng, hình ảnh dựa trên vector. Ngoài các công cụ tạo hình căn bản, công cụ tô lưới với các điểm lưới, điểm màu sẽ giúp cho các đối tượng nhìn thực tế hơn.
  Dùng trong thiết kế bao bì, logo, thiệp, brochure, vẽ hình minh hoạ, hoạt hình, biểu đồ, đồ thị, đôi khi được dùng để layout.

  3/ INDESIGN:
  Tương tự như Quarkxpress, Indesign là một chương trình dàn trang, được dùng để thiết kế ấn bảng điện tử dàn trang trong tạp chí, áp phích, sách, báo, bìa CD và kết hợp với các phần mềm khác.

  4/ FLASH:

  Flash là một chương trình vector-based giúp bạn tạo ra các chuyển động trên Internet cũng như các chuyển động cho tất cả các mục đích khác, có thể dùng nó để mô phỏng các hiện tượng trong vật lý, hóa học, sinh học, từ đơn giản đến phức tạp... bằng các đoạn hoạt hình có tính tương tác cao.Đây là lớp căn bản để học viên học cách sử dụng phần mềm.

  [​IMG]
  Liên hệ:
  Trường Thiết kế đồ hoạ ứng dụng dpi
  222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3
  Tel. (08) 3822 5902-3820 0051
  Nguồn thông tin từ facebook DpiCENTER

  ...

Ủng hộ diễn đàn